dd/mm/yyyy

Cơ sở sản xuất

Tiếp tục bắt quả tang cơ sở sản xuất quần áo giả nhãn hiệu Adidas, Nike, Lacoste

Một cơ sở đang sản xuất hàng nghìn sản phẩm quần áo thời trang nam có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như "Adidas", "Nike", "Lacoste", "Burberry" vừa bị lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nam bắt quả tang và thu giữ.


"Sống khỏe" và làm được nhiều việc "hay hay" khi bỏ bàn giấy để làm nông nghiệp

“Khi không còn muốn “bó chân bàn giấy” thì tôi quyết định ra riêng. Tôi tin mình thành công bởi có kỹ thuật, đam mê nông nghiệp, nắm bắt được nhu cầu thị trường”. Đó là lời chia sẻ của anh Lê Văn Hậu - chủ Cơ sở sản xuất kinh doanh nông nghiệp Công Hậu (xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên).


Quảng Trị: Dân kêu trời vì phải sống bên hàng trăm tấn hải sản hôi thối suốt 5 năm

Cho đến nay, đã gần 5 năm sau sự cố môi trường biển do Fomorsa gây ra, nhưng hàng trăm tấn hải sản tồn kho, bốc mùi hôi thối vẫn chưa được tiêu huỷ. Người dân cho rằng, chính quyền địa phương đã quá chậm trễ và thiếu trách nhiệm.


Vắc-xin Covid-19 mới ở Hàn Quốc: Không có bằng chứng tử vong do tiêm

Hôm thứ Hai, Chính phủ Hàn Quốc cho biết không tìm thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa vắc-xin coronavirus và các trường hợp tử vong gần đây, sau khi xét nghiệm gần 100.000 công nhân nước ngoài ngay lúc các cụm bệnh xuất hiện trong những khu công nghiệp.


Tăng cường kiểm tra, đánh giá và xếp loại các cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản

Nhằm cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, ngành nông nghiệp Thủ đô đã tăng cường kiểm tra, đánh giá và xếp loại các cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản. Đây được xem là giải pháp quan trọng nhằm quản lý chặt chẽ sản phẩm từ gốc.


Quảng Nam: Tiên Mỹ đạt chuẩn Nông thôn mới, người dân thu nhập tăng gấp 3 lần

Đến nay xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam chính thức được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM). Nhờ xây dựng NTM, đến nay thu nhập bình quân đầu người tăng từ 11 triệu đồng năm 2010 lên hơn 41 triệu đồng năm 2020. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn dưới 5%.


Tuyên Quang: Thay đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, có hộ thành viên thu về hơn 100 triệu/năm/hecta từ trồng chè

Tuyên Quang đặt mục tiêu đến năm 2030, cơ bản chuyển sang nền nông nghiệp hàng hóa tiêu chuẩn chất lượng và phát triển bền vững. Để đạt được mục tiêu này, việc nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa nông sản đã và đang được các ngành chức năng, cơ sở sản xuất quan tâm. Qua đó, đã tạo sức cạnh tranh, nâng cao giá trị nông sản.


Clip: Mục sở thị bí kíp làm ra loại nước mắm vang danh Hà Tĩnh

Là một trong những địa phương nổi tiếng bởi thương hiệu nước mắm vang danh khắp cả nước, các cơ sở sản xuất nước mắm trên địa bàn xã Cẩm Nhượng, Thạch Hải, Cương Gián (Hà Tĩnh) quanh năm nhộn nhịp kẻ bán người mua.


Phú Thọ: Tạm dừng hoạt động quán bar, vũ trường, karaoke... từ 0h ngày 25/2

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu tạm ngừng hoạt động các điểm biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, karaoke, quán bar, vũ trường... từ 0h ngày 25/2.


Mai Châu: Phát huy vai trò đảng viên trong xây dựng nông thôn mới

Cùng với các giải pháp trong xây dựng nông thôn mới, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình đã phát huy tốt vai trò nòng cốt của cán bộ đảng viên trong công tác tuyên truyền, vận động. Sự gương mẫu trong việc làm của đảng viên đã trở thành cầu nối đưa chủ trương xây dựng nông thôn mới đến với nhân dân.