dd/mm/yyyy

Đời sống

Lai Châu: Đẩy nhanh tiến độ thi công trường THCS Quyết Tiến

Để sớm bàn giao đưa vào sử dụng công trình trường THCS Quyết Tiến, Ban Quản lý dự án (QLDA) thành phố Lai Châu đang nỗ lực đốc thúc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công.


Ông Nguyễn Nhân Chinh làm gì sau 10 ngày được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Bắc Ninh?

10 ngày sau khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh chỉ định làm Bí thư Thành ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Nhân Chinh đã có lịch hoạt động, làm việc dày đặc như chủ trì hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Bắc Ninh, dự họp HĐND thành phố, dự gặp mặt 90 năm ngày truyền thống Tuyên giáo Đảng của TP. Bắc Ninh.


Chùm ảnh: Nhìn lại những hoạt động tiêu biểu của Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chinh khi làm Bí thư Tỉnh Đoàn

Ông Nguyễn Nhân Chinh trước khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh chỉ định làm Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã từng có nhiều năm làm công tác đoàn với chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh. TrangTraiVietOnline xin giới thiệu lại những hình ảnh nổi bật của ông Nguyễn Nhân Chinh trong màu áo của Đoàn TNCS HCM.


Lai Châu: Tăng cường các hoạt động phòng chống lao

Nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động phòng chống lao, Bệnh viện Phổi Lai Châu đã “gặt hái” được nhiều kết quả khả quan. Nhiều bệnh nhân lao được phát hiện sớm và điều trị khỏi, tỷ lệ hoàn thành điều trị cao... góp phần hạn chế nguy cơ lây lan bệnh lao trong cộng đồng.


Đà Nẵng: Hòa Sơn không còn hộ nghèo, hướng đến miền quê đáng sống

Sau 10 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM), bộ mặt khu vực nông thôn xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, đã có nhiều khởi sắc, dần trở thành "miền quê đáng sống" với nhiều người.


Nguồn vốn cho vay vốn tín dụng chính sách tăng trưởng gấp 4 lần

Ông Dương Quyết Thắng – Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội cho hay, trong 5 năm qua, vốn tín dụng chính sách xã hội đã đến 100% xã, phường, thị trấn trên toàn quốc.


MỚI: Phát hiện 4 di tích người tiền sử ở Ba Bể, "Động người xưa" ở hang Thẳm Khít

Tại Vườn Quốc gia Ba Bể, Đoàn khảo sát đã phát hiện được nhiều địa điểm có dấu tích văn hóa của người tiền sử trong hang động thuộc những dãy núi đá vôi bao quanh hồ.


Sức trẻ làm làng quê Bình Chánh thêm xanh sạch đẹp

Thời gian qua, sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ huyện Bình Chánh đã góp phần cùng các xã thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn huyện, đặc biệt là tiêu chí về môi trường.


Đảng bộ huyện Nậm Nhùn: Dấu ấn một nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ huyện Nậm Nhùn đã tập trung trí tuệ, lãnh đạo nhân dân đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực giành được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế - xã hội, Quốc phòng, an ninh... Kết quả quan trọng đó đã tạo tiền đề để Nậm Nhùn bứt phá trong nhiệm kỳ tới.


Bệnh viện Phổi Lai Châu: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Vượt lên những khó khăn, thiếu thốn về nhân lực, trang thiết bị y tế, những năm qua, Bệnh viện Phổi Lai Châu (tỉnh Lai Châu) đã nỗ lực đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.