dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

Bà Rịa-Vũng Tàu: Nông dân khốn đốn vì nông sản rớt giá kỷ lục

Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang diễn ra tình cảnh hàng loạt các loại nông sản và thủy sản rớt giá xuống mức thấp kỷ lục nhưng vẫn không có người mua, khiến nhiều nông dân rơi vào cảnh khốn đốn.


Livestream - mảnh đất màu mỡ hái bộn tiền nhưng cũng không kém phần "sóng gió"

Thời gian gần đây, cụm từ "livestream" bất ngờ "vụt sáng" và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội. Với giới trẻ, livestream còn là "mảnh đất" giúp nhiều bạn "hái ra tiền", song vẫn tồn tại nhiều hiểm nguy.


3 bạn trẻ thành lập hợp tác xã xây dựng thương hiệu cho vải thiều Lục Ngạn

Hợp tác xã Lục Ngạn Xanh được thành lập để giữ giá trị cho quả vải thiều và giúp người nông dân có thể làm chủ trên chính mảnh đất quê hương mình.


Kon Tum: Giá "vàng trắng" đang tăng lên, nông dân Sa Thầy phấn khởi vào vụ thu hoạch

Thời điểm này, người trồng cao su trên địa bàn tỉnh bắt đầu bước vào vụ khai thác mới. Điều đáng mừng, giá mủ cao su trên thị trường đang lên từng ngày và hiện ở ngưỡng khá cao.


Vĩnh Long: Giá 1 ký khoai lang không bằng ly trà đá, nông dân trắng tay

Hiện giá khoai lang tím (xuất khẩu) đã xuống giá ở mức kỷ lục chỉ còn khoảng 650 đồng/kg, nông dân trồng khoai thua lỗ hoàn toàn.


Giá vàng hôm nay 20/5: Các đồng tiền số rơi tự do còn giá vàng thì leo lên đỉnh 4 tháng

Giá vàng hôm nay 20/5 trên thị trường quốc tế tăng vọt trong bối cảnh các đồng tiền số rơi tự do và giới đầu tư cũng lo ngại về tình hình tài chính của nhiều nền kinh tế chủ chốt.


Ninh Thuận: Giá dê, cừu đạt đỉnh, tăng cao nhất từ đầu năm đến nay

Hơn một tháng nay, giá dê, cừu tại tỉnh Ninh Thuận liên tục tăng cao, có thời điểm giá dê lên tới 160.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất từ đầu năm đến nay.


Sẽ có rất nhiều thương lái Trung Quốc tới Lục Ngạn để thu mua vải thiều, tỉnh Bắc Giang đã lên kế hoạch thế nào?

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch.


Thứ hải sản cao cấp quý như vàng bỗng được bán giá rẻ như rau ngoài chợ và sự thật bất ngờ

Bào ngư Hàn Quốc giá rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng/kg rao bán đầy chợ mạng được cho là hàng đông lạnh hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc.


Né Covid-19, doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng trực tuyến

19 bùng phát khiến doanh nghiệp chật vật tìm lao động. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, không ít doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn tuyển dụng lao động qua hình thức trực tuyến.