dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

"Bóc trần" loạt thủ đoạn cho vay tín dụng đen và 7 kỹ năng phòng ngừa

Bộ Công an bóc trần loạt thủ đoạn của tín dụng đen ở Việt Nam và khuyến cáo cách phòng tránh.


Hạt vải bị bỏ đi ở Việt Nam "đi máy bay" sang Nhật thành hàng hiếm có giá cao bất ngờ

Vốn là đồ bỏ đi của quả vải thiều Việt Nam sau khi ăn, nhưng tại một trang thương mại điện tử Nhật, loại hạt này được rao bán với giá lên tới cả triệu đồng một kg.


Lãnh đạo cũng đi bán, vải thiều Lục Ngạn thoát cảnh "được mùa mất giá"

Sự năng động, nhạy bén trong việc triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh Bắc Giang đã giúp vải thiều Lục Ngạn phá vỡ được quy luật được mùa mất giá, được giá mất mùa của nông sản Việt.


Bánh mì khổng lồ ở An Giang

Bánh mì khổng lồ cao tới hơn một mét, nặng 3 kg, được chở dọc đường ở An Giang, khiến nhiều người đi đường tò mò.


Trái cây miền Tây mất mùa, rớt giá

Nhiều loại trái cây tại các tỉnh miền Tây bị mất mùa do hạn mặn, giá tại vườn lại rẻ như cho; trong khi đó, giá tại các chợ cao ngất ngưởng.


Quý IV năm 2020 sẽ chủ động được lợn giống cho sản xuất

Việc nhập khẩu lợn nái ông bà, bố mẹ đang được các danh nghiệp triển khai nhanh chóng. Dự kiến quý IV năm 2020, Việt Nam sẽ chủ động được lợn giống cho sản xuất.


Trung Quốc được mùa vải thiều, Việt Nam tăng tiêu thụ nội địa

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NNPTNT), năm nay Trung Quốc cũng được mùa vải thiều, thời vụ thu hoạch lại không lệch quá nhiều so với Việt Nam. Do vậy, các địa phương phải có những kịch bản tiêu thụ thật sát thực tế, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.


Đắk Nông: Giá lợn giống "khét lẹt", "lùng" cả tháng mua được 4 con

Dịch tả lợn châu Phi ở huyện Cư Jút (Đắk Nông) đã được dập tắt từ tháng 2/2020 và huyện cũng đã triển khai các kế hoạch để tái đàn lợn trên địa bàn. Tuy nhiên, do khan hiếm nguồn lợn giống, nên hầu hết người dân vẫn để chuồng trống, không thể tái đàn lợn.


Giá heo hơi hôm nay 5/5: Các "ông lớn" công bố lãi khủng từ giá lợn

Giá heo hơi hôm nay 5/5 ở nhiều tỉnh thành vẫn đang duy trì mức cao, đáng chú ý là một số địa phương ở miền Bắc và miền Nam không ngừng tăng do lượng lợn hơi đủ tuổi xuất chuồng ngày càng khan hiếm. Mặt bằng giá lợn hơi hôm nay cả nước dao động từ 85.000 - 92.000 đồng/kg tuỳ vùng, tăng trung bình 5.000 đồng/kg so với


Giá heo hơi hôm nay 4/5: Dịch tả làm chết 200 con lợn bản, giá lợn lại "lên đồng"

Giá heo hơi hôm nay 4/5 tiếp tục tăng "như lên đồng" ở nhiều vùng miền, theo đó giá heo hơi hôm nay tại miền Nam đã tăng lên 89.000-90.000 đồng/kg; giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc có nơi đã nhảy vọt lên 92.000 đồng/kg. Một số thương lái cho biết, dù có mã code nhưng họ vẫn không mua được heo từ công ty lớn mà phải thông qua "cò", hoặc lùng mua trong dân và bắt cả heo nhỏ.