dd/mm/yyyy

Trang trại đẹp

Chơi bonsai mini – thú vui tao nhã

Những chậu bonsai nhỏ nhắn, xinh xắn làm xiêu lòng không ít người và đang dần trở thành thú chơi tao nhã của nhiều đại gia.


Chiêm ngưỡng vườn hồng cổ hơn nghìn gốc ở xứ mường

Vườn hồng cổ hơn nghìn gốc của chị Nguyễn Thị Thu ở thôn An Ninh (xã Phú Nghĩa, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) trị giá cả tỷ đồng. Đam mê hoa hồng, nên chị Thu cùng chồng đã tạo nên vườn hồng cổ đẹp mắt lại mang lại giá trị kinh tế cao.


"Bí kíp" chăm sóc bưởi Diễn ra hoa nhiều, đậu quả sai lại thơm ngọt

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thời kỳ cây bưởi Diễn đang ra hoa, nếu người trồng bón phân thì lượng phân bón sẽ được cây hấp thụ, chuyển vào thân, cành, lá, dinh dưỡng tập trung cho hoa sẽ bị giảm đi khiến hoa bị còi, nhỏ và ít, thậm chí có thể gây rụng hoa. Việc bón phân tưởng đơn giản, nhưng nếu bón không đúng thời


Câu cá tra "khủng" ở Vườn Quốc gia Tràm Chim, có con dài gần 1m

Du khách đến tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thời gian gần đây giảm hơn so với cùng kỳ năm 2019 gần 40%. Nhưng, nhiều du khách rất thích thú với dịch vụ câu cá giải trí tại đây. Không ít du khách câu được cá tra khủng, có con nặng hơn 10 ký, có con dài gần 1m...


Cận cảnh quy trình nuôi hàu ngon nhất Việt Nam

Hiện, diện tích nuôi hàu Thái Bình Dương của Quảng Ninh đã đạt trên 3.000ha, sản lượng mỗi năm gần 20.000 tấn và đối tượng nuôi này đã giúp hàng ngàn hộ đổi đời, nhất là khu vực huyện đảo Vân Đồn. Đây hiện cũng là loại hàu có chất lượng tốt và ngon nhất, nhì ở Việt Nam.


Sau tin đồn thất thiệt về Vinamilk: Thông tin xấu, độc làm hại doanh nghiệp- làm sao ngăn chặn?

Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh như hiện nay, khi thông tin xấu, độc, sai sự thật có thêm không gian để lan nhanh và tác oai, tác quái thì mức độ tổn thương của doanh nghiệp niêm yết càng lớn.


Vinamilk bác tin đồn thất thiệt về nguồn nguyên liệu nhập khẩu

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thất thiệt về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).


Vì sao sữa tươi organic của Vinamilk được người tiêu dùng Singapore ưa chuộng?

Đầu năm 2017, Việt Nam lần đầu tiên có một trang trại bò sữa hữu cơ (organic) theo chuẩn Châu Âu.


HTX Dịch vụ NLN - XD Quang Vinh: Tiên phong trong liên kết sản xuất

Với mục tiêu trao “cần câu” chứ không trao “con cá”, hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Nông lâm nghiệp - Xây dựng Quang Vinh (thôn An, xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) đã tiên phong thực hiện mô hình liên kết với các hộ dân ở thôn An chăn nuôi giống gà Dabaco.


Cận cảnh vườn bưởi Luận Văn “tiến vua” tiền tỷ trĩu quả của lão nông xứ Thanh

Thời điểm hiện tại, giá thương lái mua tại vườn bưởi Luận Văn “tiến vua” dao động từ 80 -120 nghìn đồng/ quả, tùy theo loại to hay nhỏ. Càng đến gần những ngày giáp tết, giá càng lên cao...