dd/mm/yyyy

Thực phẩm sạch

Gạo ngon nhất thế giới của ông Hồ Quang Cua lại tiếp tục bị làm giả

Để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, ông Hồ Quang Cua, "cha đẻ" gạo ST25 đã in hình của ông và tem chống hàng giả lên bao bì. Nhưng chỉ vài ngày sau, trên thị trường lại xuất hiện bao bì y chang.


Bánh trung thu xa xỉ, nhân độc, lạ "cháy hàng" ở nhiều nước

Nhu cầu về những chiếc bánh trung thu xa xỉ với các loại nhân độc, lạ để làm quà biếu tặng đã tăng cao trong nhiều năm qua. Thậm chí trong thời đại dịch, nhu cầu này còn tăng mạnh ở một số nước.


Mỳ ăn liền Hảo Hảo tại Việt Nam không chứa chất gây ung thư Ethylene Oxide

Bộ Công Thương đã rà soát lại các kết quả kiểm tra, hậu kiểm tiến hành từ giai đoạn 2019 đến nay đối với các sản phẩm tương tự của Acecook Việt Nam. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.


Sau Mì Hảo Hảo, đến lượt mì khô bò, gà Thiên Hương bị EU cảnh báo

Sau mì Hảo Hảo, Bộ Công thương tiếp tục rà soát sản phẩm mì khô vị bò gà của Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Hương sau khi EU cảnh báo về hàm lượng Ethylene Oxide.


Rau choại - món ngon khó quên của vùng Đồng Tháp Mười

Vùng Đồng Tháp Mười từ xưa đã có câu ca dao rằng: Rủ nhau lên đất bảy làng Hái rau choại chột, nhổ bàng về đươn Choại chột thì chấm nước tương Bàng thì đươn nóp người thương tôi nằm.


Những tuyệt chiêu giữ tươi rau củ cực lâu, không ngờ cực hữu ích thời điểm này

Tình hình dịch căng thẳng khiến nhà nhà đều phải trữ lượng lớn đồ ăn trong tủ lạnh. Để đảm bảo mỗi bữa ăn đều có rau tươi, hãy áp dụng những mẹo đơn giản này để bảo quản được rau củ càng lâu càng tốt.


"Mục sở thị" bánh sinh nhật làm từ cá sống giá cả triệu đồng/chiếc, phải đặt trước may ra mới có

Những chiếc bánh sinh nhật làm từ thịt cá sống mới xuất hiện trên thị trường gây tò mò cho rất nhiều người. Đặc biệt, loại bánh này phải đặt mua trước mới có.


An Giang: Ăn trái cây ở vùng đất này đã ngon, ngọt lại sạch khác hẳn so với những nơi khác

Mặc dù có màu sắc và kích cỡ không bắt mắt nhưng với sự ưu đãi của khí hậu, thổ nhưỡng nên trái cây ở vùng núi (huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, An Giang) có vị ngon, ngọt tự nhiên đặc trưng.


Ngắm “bóng hồng” CSGT đứng bếp ăn cho lực lượng chống dịch

Phòng CSGT TP.HCM đã vận động các nguyên vật liệu, tự tay chuẩn bị 400 suất ăn/ngày cho lực lượng phòng chống dịch tại huyện Bình Chánh.


Đặc sản hải sản trông thì ghê ghê có giá trên trời hơn 80 triệu đồng/kg... quý tới cỡ nào?

Nhu cầu thị trường tăng cao cộng với giá trị dinh dương và nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, hải sâm luôn có giá cao ngất ngưởng.