dd/mm/yyyy

Ảnh - Clip

[Ảnh] Hà Nội: Đường phố trang hoàng rực rỡ chào đón ngày hội của toàn dân

Những ngày này, cùng với cả nước Hà Nội tích cực triển khai công tác tuyên truyền, trang trí các cụm pano, khẩu hiệu về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sắp diễn ra, nhằm tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong mọi tầng lớp Nhân dân.


Hà Nam: Mê mẩn con đường hoa gạo đỏ rực

Người dân Hà Nam luôn tự hào bởi họ có con đường hoa gạo ở thôn Đoài, xã Tiên Nội (Duy Tiên, Hà Nam) rất đẹp và ít nơi có.


Clip nóng: Khoảnh khắc "thót tim" cháu bé lao xuống bể nước ngầm

Bể nước ngầm chỉ được đậy bằng một tấm tôn mỏng, cháu nhỏ do không biết nên nhảy vào vô tình rơi xuống bể. Khoảnh khắc cháu bé lao xuống bể khiến nhiều người lớn thót tim.


Hà Nội: Lan hồ điệp Đà Lạt "đổ bộ", dân Thủ đô sẵn sàng chi tiền triệu mua về trưng Tết Tân Sửu

Những chậu Lan hồ điệp với đầy đủ kích thước, kiểu dáng được chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) ra Hà Nội phục vụ thị trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Các chậu lan có giá từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng đang thu hút sự quan tâm của người dân Thủ đô.


Làng nghề hương xạ Cao Thôn tất bật vào vụ Tết

Đầu tháng 1/2021, làng hương xạ Cao Thôn (xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên) hối hả sản xuất hàng vạn thẻ hương nhằm phục vụ nhu cầu người dân dịp tết nguyên đán Tân Sửu.


Đào Nhật Tân nở sớm xuống phố, người dân ngỡ như Tết Nguyên đán đang cận kề

Hơn tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng một số tiểu thương đã bày bán đào Nhật Tân nở sớm ở chợ hoa Quảng Bá (Hà Nội) phục vụ những người thích chơi hoa đào vào dịp Tết Dương lịch.


Lặng ngắm giàn lan đột biến "khủng" được làm từ 30 tấn thép trên sân thượng

Giàn lan được làm từ đầu năm nay, sau 5 tháng mới hoàn thành, tổng hết 30 tấn sắt, thép được chia làm 3 tầng với sức chứa khoảng 3000 chậu lan.


CLIP: Thiếu nữ xinh đẹp khoe vai trần hòa cùng điệu múa các dân tộc dưới thời tiết lạnh buốt ở Thủ đô

Chương trình nghệ thuật đặc sắc của các diễn viên, nghệ nhân các dân tộc thiếu số đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020 ngày 4/12 tại Hà Nội.


Giá cá tra lao dốc, người nuôi lỗ nặng

Cá tra ở An Giang hiện được thương lái mua với giá 18.000 đồng/kg, giảm khoảng 20% so với cùng kỳ 2019. Theo tính toán, với giá này người nuôi lỗ 4.000-5.000 đồng/kg.


Trồng dưa lưới công nghệ Israel, một nông dân ở Thanh Hóa thu gần 200 triệu đồng sau hơn hai tháng

Với khát vọng làm giàu và mong muốn góp phần vào xây NTM từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên quê hương, bằng những mô hình sản xuất mới đã thúc đẩy các anh Lê Văn Long thử sức với mô hình trồng dưa lưới kim hoàng hậu trong nhà màng, bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế.