dd/mm/yyyy

Ảnh - Clip

Ảnh: Người thân, đồng đội đưa tiễn "Hùm xám đường số 4” - trung tá Đặng Văn Việt

Sáng nay (27/9), lễ viếng trung tá Đặng Văn Việt - người được mệnh danh là "Hùm xám đường số 4" được cử hành trọng thể tại Nhà Tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).


Chợ đầu mối Minh Khai cung cấp 450 tấn nông sản cho thị trường Thủ đô, không lo thiếu

Mỗi đêm như hiện nay, chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trung chuyển lượng hàng hóa nông sản, thực phẩm đạt khoảng 450 tấn cho Thủ đô.


Vì sao thanh long vỏ vàng có gai giá cao ngất trên 400.000 đồng/kg vẫn đắt hàng

Thanh long vỏ vàng - ruột rắng được thu mua với giá hơn 100.000 đồng/kg nhưng trái thanh long vỏ vàng có gai còn gọi là thanh long tổ yến có giá đến trên 400.000 đồng/kg.


[Ảnh] Hà Nội: Đường phố trang hoàng rực rỡ chào đón ngày hội của toàn dân

Những ngày này, cùng với cả nước Hà Nội tích cực triển khai công tác tuyên truyền, trang trí các cụm pano, khẩu hiệu về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sắp diễn ra, nhằm tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong mọi tầng lớp Nhân dân.


Hà Nam: Mê mẩn con đường hoa gạo đỏ rực

Người dân Hà Nam luôn tự hào bởi họ có con đường hoa gạo ở thôn Đoài, xã Tiên Nội (Duy Tiên, Hà Nam) rất đẹp và ít nơi có.


Clip nóng: Khoảnh khắc "thót tim" cháu bé lao xuống bể nước ngầm

Bể nước ngầm chỉ được đậy bằng một tấm tôn mỏng, cháu nhỏ do không biết nên nhảy vào vô tình rơi xuống bể. Khoảnh khắc cháu bé lao xuống bể khiến nhiều người lớn thót tim.


Hà Nội: Lan hồ điệp Đà Lạt "đổ bộ", dân Thủ đô sẵn sàng chi tiền triệu mua về trưng Tết Tân Sửu

Những chậu Lan hồ điệp với đầy đủ kích thước, kiểu dáng được chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) ra Hà Nội phục vụ thị trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Các chậu lan có giá từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng đang thu hút sự quan tâm của người dân Thủ đô.


Làng nghề hương xạ Cao Thôn tất bật vào vụ Tết

Đầu tháng 1/2021, làng hương xạ Cao Thôn (xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên) hối hả sản xuất hàng vạn thẻ hương nhằm phục vụ nhu cầu người dân dịp tết nguyên đán Tân Sửu.


Đào Nhật Tân nở sớm xuống phố, người dân ngỡ như Tết Nguyên đán đang cận kề

Hơn tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng một số tiểu thương đã bày bán đào Nhật Tân nở sớm ở chợ hoa Quảng Bá (Hà Nội) phục vụ những người thích chơi hoa đào vào dịp Tết Dương lịch.


Lặng ngắm giàn lan đột biến "khủng" được làm từ 30 tấn thép trên sân thượng

Giàn lan được làm từ đầu năm nay, sau 5 tháng mới hoàn thành, tổng hết 30 tấn sắt, thép được chia làm 3 tầng với sức chứa khoảng 3000 chậu lan.