dd/mm/yyyy

Ảnh - Clip

Giá cá tra lao dốc, người nuôi lỗ nặng

Cá tra ở An Giang hiện được thương lái mua với giá 18.000 đồng/kg, giảm khoảng 20% so với cùng kỳ 2019. Theo tính toán, với giá này người nuôi lỗ 4.000-5.000 đồng/kg.


Trồng dưa lưới công nghệ Israel, một nông dân ở Thanh Hóa thu gần 200 triệu đồng sau hơn hai tháng

Với khát vọng làm giàu và mong muốn góp phần vào xây NTM từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên quê hương, bằng những mô hình sản xuất mới đã thúc đẩy các anh Lê Văn Long thử sức với mô hình trồng dưa lưới kim hoàng hậu trong nhà màng, bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế.


'Chạy rơm' giữa ngày nắng nóng ở vùng quê Nghệ An

Thu hoạch mùa màng trong điều kiện thời tiết nóng bức, bà con nông dân khá vất vả, nhất là việc phơi, thu cất rơm rạ.


Tóm sống rắn hổ mang chúa khổng lồ dài 5m khi cố bò vào nhà dân

Đây là khoảnh khắc một con rắn hổ mang chúa khổng lồ đã bị bắt ở bang Odisha, Ấn Độ sau khi nó được nhìn thấy đang cố gắng bò vào nhà dân.


Hưng Yên: Bước vào chính vụ thu hoạch nhãn, giá nhãn đặc sản 50.000 đồng/kg

Thời điểm này đang bước vào chính vụ thu hoạch nhãn ở Hưng Yên. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến khâu tiêu thụ nhãn. Tuy nhiên, với những giống nhãn đặc sản như nhãn đường phèn, nhãn siêu ngọt vẫn có giá cao từ 40.000 - 50.000 đồng/kg.


Cận cảnh nghề cạy hàu dưới nắng thiêu của phụ nữ làng biển

Dưới nắng nóng như thiêu, những người phụ nữ ở làng biển ở xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc vẫn kiên trì ngồi trên bãi cát, đập hàu để mưu sinh.


Nhọc nhằn nghề hái rau muống dại ở Sài Gòn

Họ rong ruổi hết chỗ này đến chỗ khác kiếm rau muống dại. Để hái được nhiều rau, họ phải ngâm mình trong nước lạnh hàng tiếng đồng hồ.


Mê mẩn trước vẻ đẹp kiêu sa của 7 loài cáo đẹp nhất thế giới

Dưới đây là 7 loài cáo đẹp nhất thế giới theo bình chọn của trang BoredPanda. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc và mê mẩn trước vẻ đẹp kiêu sa của chúng.


Ngắm những loài hải sâm đắt giá của xứ đảo Phú Quý

Đến đảo Phú Quý Bình Thuận, không chỉ khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển, mà du khách còn thưởng thức nhiều loại hải sản phong phú. Một trong những hải sản giàu dinh dưỡng, thu hút thực khách là hải sâm...


Vẻ đẹp hút khách và “khó cưỡng“ của núi rừng Tây Nguyên

Tây Nguyên là điểm đến ngày càng thu hút với giới ưa xê dịch. Sở hữu vẻ đẹp kết hợp giữa kỳ vĩ, hoang sơ và bí ẩn, mảnh đất bazan mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm khó quên.