dd/mm/yyyy

Kinh tế đời sống

Thanh Hoá: Thêm 20 sản phẩm xếp hạng OCOP, quyết xây dựng NTM theo chất lượng, không chạy theo thành tích, số lượng

Trên là kết luận, chỉ đạo rõ ràng của ông Lê Đức Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu tỉnh Thanh Hóa.


Minh Phú xin tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax cho 200.000 người lao động để ủng hộ khuyến khích vaccine trong nước

"Tôi đã ký công văn xin tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax để tiêm cho 200.000 người lao động là cán bộ công nhân viên, hộ nuôi tôm, đại lý thu mua, các đối tác và người thân… Hiện, đang đợi các cơ quan chức năng cho phép để tiêm thử nghiệm" - CEO Lê Văn Quang của Minh Phú.


Việt Nam là quốc gia tiêu thụ mỳ gói (mỳ ăn liền) đứng thứ mấy trên thế giới?

Dù ngày càng có nhiều thực phẩm ăn nhanh, ăn liền được ra đời trên thế giới nhưng mì ăn liền vẫn giữ được vị trí và độ phổ biến trong lòng những ai yêu mến món ăn này.


Thành phố nào của Trung Quốc được ví là thủ đô đồ lót của thế giới?

Tờ Wanderlust tổng hợp một số thành phố kỳ lạ, được gọi là "thủ đô" vì những đặc điểm riêng biệt như quá nhiều mèo, sản xuất lượng quần jeans khổng lồ...


Lai Châu: Nhiều hạng mục của trụ sở Bệnh viện Phổi xuống cấp nhưng không thể sửa chữa, vì sao?

Những mảng tường bong tróc loang lổ; nhiều nhà vệ sinh bị hư hỏng, không thể sử dụng; lò đốt rác ngừng hoạt động... Thực trạng đó đã và đang xảy ra tại các tòa nhà trụ sở của Bệnh viện Phổi Lai Châu, nhưng đơn vị này lại không thể sửa chữa?


Nông dân thời 4.0: Kiếm hàng triệu USD "dễ như bỡn" từ việc livestream bán trái cây trên TikTok

Vào năm 2018, Jin Guowei vẫn chìm trong các khoản nợ và làm nghề bán trái cây cho khách du lịch trên đường phố Lệ Giang, Vân Nam.


Sẽ thêm chuyến tàu thứ 2 đón công dân Hà Tĩnh về quê

Chia sẻ với phóng viên, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải nói: 'Trước tình hình diễn biến dịch phức tạp tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, Hà Tĩnh tổ chức đón công dân về quê vừa đáp ứng nguyện vọng của bà con, vừa chia sẻ áp lực với tỉnh, thành bạn'.


Nhiều khởi sắc ở huyện nông thôn mới đầu tiên của Tây Bắc

Trấn Yên được Thủ tướng Chính phủ công nhận là huyện đầu tiên của tỉnh Yên Bái và khu vực Tây Bắc đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2019. Trong đó có 04 xã và 46 thôn, bản thuộc diện đặc biệt khó khăn đã đạt chuẩn NTM.


Một xã ở Bắc Giang thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng loại quả vừa lắm mắt lại vừa ngọt và dai

Nhắc đến Bắc Giang không thể không nhắc đến sắc đỏ, vị ngọt của trái vải thiều Lục Ngạn, vẻ vàng óng, mọng nước của cam đường canh và đặc sản na dai vùng sông Lục - núi Huyền thơm ngon.


Dở khóc dở cười cảnh đi chợ online mùa dịch: Mua cá hú nhận cá tra, mua rau phải bỏ một nửa

Người dân mua cá hú nhưng lại nhận được cá tra, mua sườn non thì sườn ít thịt, mua rau thì rau dập nát... là những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online mùa dịch.