dd/mm/yyyy

Thế giới muôn màu

Cuộc sống của những người trồng rau khổng lồ

Từ củ hành tây to bằng đứa trẻ đến quả bí ngô nặng hơn một chiếc ôtô, điều gì thúc đẩy những người nông dân trồng ra các loại rau có kích thước khổng lồ?


Trang trại 63 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Tỷ phú Riley Bechtel vừa chi hơn 63 triệu USD để sở hữu một điền trang rộng lớn ở tiểu bang California, Mỹ vào khoảng giữa tháng 10/2020.


Chú hươu con đáng yêu, được ví như “thiên thần giữa đời thường”

Một chú hươu bị mẹ bỏ rơi ngay khi vừa chào đời đã được nhiều người ví như thiên thần vì sở hữu gương mặt trắng và đôi mắt xanh tuyệt đẹp.


Pháp cấm nuôi động vật hoang dã

Nhằm tránh tác động xấu tới tự nhiên cũng như sức khỏe con người, Pháp và nhiều nước châu Âu xem xét dự luật cấm nuôi động vật hoang dã, kể cả trong rạp xiếc.


Nông dân Trung Quốc thế chấp lợn để vay ngân hàng

Nhờ chính sách của chính phủ, nông dân Chiết Giang đã vay được 178 triệu nhân dân tệ (26 triệu USD) bằng cách thế chấp đàn lợn.


Người phụ nữ gây sốt trên YouTube với các video khỏa thân dạy nấu ăn

Cô nàng Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạn thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu.


Chú cừu 6 tháng tuổi mặt nghệt như cún con có giá đắt hơn cả siêu xe + đồng hồ Rolex

Chú cừu 6 tháng tuổi mặt nghệt như cún con, phổng phao như bò tót mà có giá trị đắt hơn cả xe Ferrari và đồng hồ Rolex cộng lại


Vỏn vẹn có 4 chiếc lá, cây trồng quý hiếm được bán với giá 127 triệu đồng

Một cây trồng trong nhà với vỏn vẹn 4 lá gây bất ngờ khi được bán thành công với mức giá 5.500 USD (khoảng 127 triệu đồng) tại New Zealand.


Đào được cục đất sét lạ trên mảnh ruộng, người đàn ông trúng lớn khi đập ra phát hiện thứ bên trong

Đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đào được vài cục đất sét trên một mảnh ruộng khô cằn, và điều bất ngờ là khi khám phá thứ ở bên trong cục đất sét lạ đó, anh ta mới biết mình đã trúng mánh lớn.


Bí quyết làm nên "vùng đất của những người bất tử" không hề phức tạp, ai cũng có thể làm được

Ngoài chế độ ăn với những loại thực phẩm "siêu sạch", người Nhật còn một bí quyết đặc biệt khác đằng sau tuổi thọ "số một thế giới" của mình. Không yêu cầu khắt khe, chỉ cần một thay đổi nhỏ chúng ta đã có thể thực hiện nguyên tắc này.