dd/mm/yyyy

Thời sự

Quanh co nói dối về hóa đơn karaoke 5 triệu, người chồng nhận cú tát trời giáng từ vợ

Khi phát hiện tờ hóa đơn 5 triệu tiền karaoke, người vợ cố bình tĩnh hỏi han để chồng tự "đầu thú". Tuy nhiên, anh chồng lại quanh co nói dối, không thừa nhận về việc ăn chơi của mình nên người vợ đã không còn giữ được bình tĩnh...


Quảng Bình huy động hơn 1.110 tỷ đồng trong 6 tháng

Nửa đầu năm 2020, tổng các nguồn vốn huy động cho Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Quảng Bình đạt hơn 1.100 tỷ đồng, đáp ứng kịp thời trong việc đầu tư, xây dựng mới, nâng cấp nhiều công trình hạ tầng thiết yếu.


Dịch Covid-19: Hưng Yên tìm cách bán nhãn... trực tuyến!

Dịch Covid-19 vừa tái bùng phát tại một số địa phương đã làm thay đổi kế hoạch xúc tiến, tiêu thụ nhãn tỉnh Hưng Yên. Để mùa nhãn “được mùa, được giá”, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên cùng các bộ, ngành đang tính toán đưa ra giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nhãn tươi và long nhãn sang thị trường Trung Quốc thông qua các đầu cầu trực tuyến.


Quảng Trị: Kiểm điểm phó chủ tịch xã để gà dự án 'chạy' vào... nhà mình

Phó chủ tịch UBND xã Phong Bình (H.Gio Linh, Quảng Trị) bị yêu cầu kiểm điểm, rút kinh nghiệm khi để gà giống từ dự án khuyến nông 'lọt' vào nhà cán bộ, trong đó có nhà của chính ông.


Chanh leo ngọt như mật, giá đắt gấp 3 chị em vẫn gom mua chung cả tạ

Loại chanh leo vỏ vàng, “mật chanh” có vị ngọt, ăn trực tiếp không cần bỏ thêm đường đang gây sốt trên thị trường, có giá đắt gấp 2-3 lần chanh leo chua vẫn được chị em rủ nhau mua chung cả tạ về ăn vì hương vị mới lạ.


Giá vàng SJC tăng sốc qua mốc 62 triệu đồng/lượng

Sáng nay 7/8, giá vàng SJC đã tăng sốc qua mốc 62 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới lên sát 2.100 USD/ounce.


Chàng trai xứ Thanh thu hàng trăm triệu từ mô hình nuôi ốc nhồi

Từng làm công nhân, rồi làm thêm nhiều nghề như sửa chữa điện thoại, đồng hồ để kiếm sống. Nhưng với khát vọng làm giàu từ nông nghiệp, vượt qua nhiều khó khăn, đến nay anh Nguyễn Văn Toàn (xã Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa) đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm từ trang trại nuôi ốc nhồi.


Thái Bình: 212 người liên quan đến nhân viên điều hành xe buýt mắc Covid-19

Cơ quan chức năng huyện Tiền Hải (Thái Bình) xác định có 212 người là F1 và F2 liên quan đến nhân viên điều hành xe buýt mắc Covid-19.


Phá đường dây nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Mới đây, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) đã bắt quả tang một vụ mại dâm nam là huấn luyện viên thể hình, bán dâm với giá 18 triệu đồng/lượt.


Loại trái cây ngọt thơm thời xưa ai cũng ghiền nhưng giờ gần như đã “mất tăm” ở Việt Nam

Có nhiều người giật mình khi nhìn lại thì thấy đã lâu lắm rồi không được thưởng thức loại trái cây này.