dd/mm/yyyy

Thời sự

Sơn La: Ra mắt “Chi hội Nông dân nghề nghiệp và Hợp tác xã Nông nghiệp Chà Mạy”

Sáng ngày 11/4, tại hội trường nhà văn hoá bản Chà Mạy (xã Long Hẹ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La), Hội Nông dân xã Long Hẹ đã tổ chức Lễ ra mắt “Chi Hội Nông dân nghề nghiệp và Hợp tác xã Nông nghiệp Chà Mạy”.


Sơn La: Tập huấn chương trình giáo dục phổ thông cho hơn 500 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán

Ngày 10/4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La (GDĐT) đã phối hợp với Vụ Giáo dục trung học - Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ tổ chức tập huấn triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường trung học trên địa bàn tỉnh.


Bắc Ninh: Gặp nhũng nhiễu, phiền hà, doanh nghiệp có thể phản ánh qua zalo cho Chủ tịch UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang vừa có công văn gửi các doanh nghiệp về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Theo đó, các doanh nghiệp có thể thông tin, phản ánh những khó khăn của mình cho Chủ tịch UBND, UBND tỉnh Bắc Ninh qua các kênh thông tin điện tử như: website, e-mail, zalo... với tinh thần "lắng nghe- thấu hiều".


Cảnh báo: Trời mưa, đường trơn, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn trên quốc lộ 6

Do trời mưa xuất hiện sương mù, đường trơn trượt trên quốc lộ 6, đã xảy ra liên tiếp các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Các chủ phương tiện di chuyển trên QL 6 cần chú ý quan sát, tránh ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản…


Bắc Giang: Đấu giá một khu "đất quê" chênh lệch 59 tỷ đồng, gần gấp đôi giá khởi điểm

Ngày 4/4, tại thị trấn Thắng (Hiệp Hòa), Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở với 87 lô đất, diện tích 7.843,5 m2, tại khu dân cư Đông Ngàn, thị trấn Thắng. Phiên đấu giá đã thu hút gần 450 người tham gia.


Sở Công thương Sơn La: Tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại nông sản

Thời gian qua, với sự chủ động triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, ngành công thương tỉnh Sơn La đã góp phần thiết thực giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản, mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao giá trị và sức cạnh tranh trên thị trường.


Nơi chắp cánh ước mơ cho các học sinh dân tộc

Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Quỳnh Nhai - ngôi trường chuyên biệt có nhiệm vụ nuôi dưỡng và giáo dục toàn diện cho hàng trăm học sinh là con em đồng bào người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Đây là nơi đã và đang chắp cánh ước mơ giúp cho nhiều thế hệ các học sinh người dân tộc thiểu số...


Choáng: Bó hoa cẩm tú cầu khổng lồ cao gần 5 mét được kết từ 1.000 chậu hoa ở Sa Đéc

Đến làng hoa Sa Đéc thời điểm này, du khách sẽ có thêm ấn tượng về bó hoa cẩm tú cầu khổng lồ. Bó hoa hiện được đặt tại khu tham quan ẩm thực cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên, phường Tân Quy Đông.


“Đời” cừ tràm giữa lòng thành phố

Không khẩu trang, không găng tay, chỉ đội mỗi chiếc nón vải, những người làm nghề bốc cừ tràm thường xuyên đội nắng, mưa để làm việc. Chẳng phân biệt chủng loại, kích thước, thông thường, người lao động được trả từ 400-500 đồng/cây cho việc bốc xếp này.


Biệt thự hơn 31 triệu USD của tỷ phú công nghệ Mỹ

Tỷ phú công nghệ Craig Ramsey chi 31,3 triệu USD để mua một căn biệt thự sang trọng ở bang California, Mỹ vào cuối tháng 3.