dd/mm/yyyy

Tiêu dùng thông minh

Trà Vinh: Giá dừa khô tăng lên 85 nghìn/chục, nguồn cung khan hiếm

Giá dừa khô ở thị trường tỉnh Trà Vinh hơn 1 tuần nay đã lên “cơn sốt” từ 75.000 đồng/chục (12 trái) đang được các đại lý thu gom tại vườn với giá 85.000 đồng/chục. Giá dừa khô tăng, nhưng nguồn cung trong tỉnh vẫn không đủ cầu.


Loại rau rừng xuất hiện trong thơ Tản Đà từ thế kỷ trước nay vẫn "cháy hàng", giá bằng cả cân thịt lợn

Những ngày này, rau ngót rừng, hoa rau ngót rừng đang "cháy hàng" ở Hà Nội dù giá của loại rau rừng này vô cùng đắt đỏ, có nơi bán giá lên tới 180.000-200.000 đồng/kg.


Diêm dân Bến Tre mất mùa muối

Hiện diêm dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre đang bước vào thu hoạch vụ muối chính vụ. Tuy nhiên, do thời tiết năm nay không thuận lợi nên muối mất mùa và rớt giá, người làm muối gặp nhiều khó khăn.


Hoa lan đột biến: "Không tỉnh táo, lao vào là chết"

Ông Nguyễn Hữu Vạn, chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, cảnh báo nếu người chơi không tỉnh táo, thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm mà lao vào đầu tư lan đột biến có thể dẫn đến trắng tay, vỡ nợ.


Giá vàng hôm nay 23/3: Trong nước tăng, ngược chiều thế giới

Giá vàng hôm nay (23/3) trong nước tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều bán, lên mức 55,55 triệu đồng/lượng dù cho giá kim loại quý thế giới giảm.


Hàu Vân Đồn trước yêu cầu mới từ thị trường Đài Loan

Đài Loan là thị trường lớn tiêu thụ hàu đặc sản của huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh). Tuy nhiên hiện nay, thị trường tiêu thụ hàu Vân Đồn có thể sẽ dừng nhập khẩu nếu hàu Vân Đồn không đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm (ATTP).


Dừa tươi tăng giá, lập tức bán chạy như tôm tươi

Do nhu cầu tiêu thụ tăng cao và nguồn cung hạn chế, giá dừa tươi trên thị trường hiện tăng bình quân 1.000-3.000 đồng/trái so với hồi đầu năm 2021.


Làm ngay 6 mẹo phong thủy này cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng, tài lộc kéo vào nhà ầm ầm

Trong phong thủy, nước đại diện cho sự giàu có, êm ấm, thịnh vượng trong nhà. Có một đài phun nước ở lối vào nhà là một lợi thế.


Học mẹo dọn dẹp nhà cửa "cực đỉnh" của người Nhật

Dọn dẹp nhà cửa là những công việc "không tên" để giúp cho tổ ấm luôn sạch đẹp, gọn gàng.


Cận cảnh: Quy trình nhân bản 4 con lợn Ỉ quý hiếm từ mẫu tai

4 chú lợn Ỉ đầu tiên đã được nhân bản thành công vào ngày 10/3 vừa qua từ mẫu mô tai sau 3,5 năm nghiên cứu ròng rã của các nhà khoa học. Vậy quy trình nhân bản 4 con lợn Ỉ này được thực hiện ra sao?