dd/mm/yyyy

Tiêu dùng thông minh

Truyền thuyết "dính như sam" và đặc sản thuộc hạng cực phẩm ở Hạ Long

Sam được mệnh danh là món ngon nổi tiếng bậc nhất ở vùng biển Quảng Ninh. Bật mí với bạn là giờ đây ở Hà Nội cũng có địa chỉ chế biến sam ngon với đủ món để bạn tha hồ tận hưởng món đặc sản trứ danh mà trước kia phải cất công ra biển mới được thưởng thức.


Loại trứng xanh đỏ khác thường, đắt gấp 15 lần trứng gà được bà nội trợ lùng mua là trứng gì?

Dù giá đắt gấp 15 lần trứng thường và rất ít người bán thế nhưng nhiều bà nội trợ Việt vẫn “đỏ mắt” lùng sục trên chợ mạng để đặt mua trứng chim trĩ về ăn bồi bổ sức khỏe cả gia đình.


Chanh leo ngọt như mật, giá đắt gấp 3 chị em vẫn gom mua chung cả tạ

Loại chanh leo vỏ vàng, “mật chanh” có vị ngọt, ăn trực tiếp không cần bỏ thêm đường đang gây sốt trên thị trường, có giá đắt gấp 2-3 lần chanh leo chua vẫn được chị em rủ nhau mua chung cả tạ về ăn vì hương vị mới lạ.


Giá vàng SJC tăng sốc qua mốc 62 triệu đồng/lượng

Sáng nay 7/8, giá vàng SJC đã tăng sốc qua mốc 62 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới lên sát 2.100 USD/ounce.


Thấy gì qua các giao dịch lan đột biến?

Hiện nay trên cộng đồng mạng xuất hiện khá nhiều giao dịch lan đột biến với giá trên “trời” khiến cả giới chơi lan lẫn giới nghiên cứu lan trong nước đều thấy “sốc”.


Hà Nội: Dự trữ hàng hóa tăng từ 3-5 lần đảm bảo phòng chống dịch

Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, các doanh nghiệp trên địa bàn đã sẵn sàng trong tâm thế chủ động để dự trữ hàng hóa tăng từ 3-5 lần theo phương án 3 của thành phố.


Xoài xanh Việt Nam ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Australia

Trong 6 tháng đầu năm nay, tổng cộng 124 tấn xoài xanh Việt Nam đã được nhập khẩu vào Australia, tăng gấp đôi so với 51 tấn cùng kỳ năm ngoái.


Hải Dương: 250 tấn nhãn đã sẵn sàng lên đường "xuất ngoại"

Hiện nhãn đang bắt đầu vào vụ thu hoạch, các mẫu kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đều đạt yêu cầu các thị trường khó tính. Khoảng 250 tấn nhãn Hải Dương đã sẵn sàng lên đường "xuất ngoại."


Ngắm vườn lan đột biến độc đáo giữa Thủ đô

Hiện vườn lan của anh Nguyễn Văn Chiến ở Mê Linh (Hà Nội) đang có khoảng hơn 100 loại lan khác nhau, chủ yếu là lan đột biến quý hiếm. Có thể kể đến các loại như lan 5 cánh trắng Bảo Duy, 5 cánh trắng bạch tuyết, lan trầm tím, lan 5 cánh trắng Phú Thọ, hồng mỹ nhân.


Bí quyết nhận diện lan đột biến đang "khuynh đảo" thị trường

Lan đột biến giá "khủng" do đâu, nhận diện thế nào đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm khi các giao dịch mua - bán tiền tỉ diễn ra liên tiếp.