dd/mm/yyyy

Tiêu dùng thông minh

Lần đầu tiên xuất khẩu phân bón đạt khối lượng, kim ngạch cao nhất

Sau khi các nhà máy sản xuất phân bón đáp ứng thừa nhu cầu tiêu thụ trong nước đã bắt đầu chinh phục thị trường xuất khẩu. Sau hơn 8 năm tham gia thị trường lần đầu tiên xuất khẩu phân bón đạt khối lượng và kim ngạch cao nhất.


Xuất khẩu sang Pháp, vải thiều Thanh Hà có giá 500.000 đồng/kg

Mặc dù có giá 18 euro/hộp 1 kg (khoảng 500.000 đồng/kg), nhiều người dân tại Pháp vẫn mua tới 5 kg vải thiều cho gia đình và làm quà cho bạn bè.


Siêu phẩm vải thiều Lục Ngạn Việt Nam: Đóng gói như tổ yến, 1 triệu đồng mới mua được 1 hộp 12 quả

"Trái với cảnh buộc túm lại từng cành, bó thành bó tròn như ở Việt Nam, box vải là sự tụ tập của 12 anh em vải chín căng mọng, dày cộm đầy nước thơm lừng, phủ bên dưới là vải lót màu vàng tạo cảm giác hoàng gia nhưng không kém phần thân thiện".


Hết lá khô 1.000 đồng, đến lượt lá bàng tươi được "hét giá" 100.000 đồng/kg

Một số cửa hàng trên sàn thương mại điện tử đang rao bán lá bàng tươi với giá 100.000 đồng/kg khiến không ít người sửng sốt, tò mò và đặt ra câu hỏi lý do gì khiến lá bàng "hot" đến thế.


Cùng đi chợ: Hôm nay 15/6 giá rau xanh tiếp tục giảm, một số loại củ tăng

Giá rau củ, thực phẩm hôm nay 15/6 tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp tục duy trì đà giảm ở một số mặt hàng rau xanh, tuy nhiên một số loại củ tăng giá.


Choáng: Cây trầu bà đột biến được bán với giá gần nửa tỷ đồng

Một cây trầu bà đột biến trồng trong nhà chỉ có chưa đầy 9 lá vừa được bán với giá kỷ lục 19.297 USD trên trang đấu giá ở New Zealand.


Mua nấm đùi gà chọn cây dài hay ngắn? Người trồng tiết lộ sự thật bất ngờ

Để mua được những cây nấm đùi gà ngon, chất lượng cũng cần có bí quyết riêng.


Mua cà tím, ghi nhớ 4 điều này để chọn được quả tươi ngon, không bị đắng

Cà tím là thực phẩm được ưa chuộng vì có thể chế biến thành nhiều món ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên để chọn được cà tím tươi ngon, không bị già cũng cần có bí quyết.


Hàng loạt trái cây không tiêu thụ được, nhà vườn ở Bà Rịa – Vũng Tàu kêu cứu

Theo nhiều nhà vườn ở Bà Rịa–Vũng Tàu, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hiện nay đầu ra các loại trái cây gặp khó khăn.


Agribank mang dịch vụ ngân hàng đến từng nhà

Là ngân hàng hoạt động chủ lực trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn, được ví như "ngân hàng của nhà nông", Agribank đã và đang nỗ lực không mệt mỏi đưa dịch vụ tài chính ngân hàng đến với từng thôn xã, từng gia đình ở địa bàn nông thôn, cùng ngành ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.