dd/mm/yyyy

Chuyển động Tây Bắc

Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình: Nâng cao hiệu quả phong trào sản xuất kinh doanh giỏi cho hội viên

Những năm qua, Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình đã chú trọng nâng cao hiệu quả phong trào sản xuất kinh doanh giỏi cho hội viên bằng cách cầm tay chỉ việc như: Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả, chăn nuôi và làm giàu trên vùng đất quê hương của mình... Việc làm của Hội đã mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các hội viên.


Phù Yên triển khai cấp bách nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Để chủ động kiểm soát tình hình dịch Covid-19, ngăn chặn sự lây nhiễm ra cộng đồng, UBND huyện Phù Yên (Sơn La) đã ban hành văn bản về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.


Tuổi trẻ Ngọc Chiến chung tay xây dựng quê hương xanh - sạch - đẹp

Những ngày tháng 7 vừa qua, dù nắng nóng luôn đan xen với mưa lũ nhưng phong trào xây dựng Nông thôn mới (NTM) ở xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La vẫn diễn ra hết sức sôi nổi và đạt hiệu quả cao.


Lào Cai: Lật thuyền trên sông Chảy, một người đàn ông bị lũ cuốn mất tích

Trong lúc đang điều khiển thuyền trên sông Chảy, không may gặp phải dòng nước chảy xiết do mưa lớn khiến thuyền bị lật và anh T.S.C đã bị lũ cuốn trôi mất tích.


Hòa Bình: Triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Hôm nay 31/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hòa Bình đã triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 trong cộng đồng, nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh.


Lai Châu: Nậm Chà chú trọng công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

Thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng, trong điều kiện khó khăn, phức tạp nhưng với quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép, lấn chiếm đất rừng... kiểm lâm địa bàn và chính quyền, đoàn thể, người dân xã Nậm Chà (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) đã tập trung triển khai quyết liệt.


Lai Châu: Nhiều hạng mục của trụ sở Bệnh viện Phổi xuống cấp nhưng không thể sửa chữa, vì sao?

Những mảng tường bong tróc loang lổ; nhiều nhà vệ sinh bị hư hỏng, không thể sử dụng; lò đốt rác ngừng hoạt động... Thực trạng đó đã và đang xảy ra tại các tòa nhà trụ sở của Bệnh viện Phổi Lai Châu, nhưng đơn vị này lại không thể sửa chữa?


Thuận Châu triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dân số

Xác định việc nâng cao chất lượng dân số là nền tảng cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, qua đó, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển. Vì vậy, thời gian qua, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện.


Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Vàng: Tổ chức cất nóc toà B - Dự án nhà ở xã hội

Ngày 30/7, Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Vàng đã cất nóc toà nhà B - Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower tại xã Sủ Ngòi, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Trước đó, vào trung tuần tháng 6/2021, Công ty này cũng đã tổ chức lễ cất nóc toà nhà A - nhà ở xã hội Sao Vàng Tower.


Hòa Bình: Ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Sáng 30/7, tỉnh Hòa Bình ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.