dd/mm/yyyy

Nông dân Sơn La thi đua yêu nước

Hội Nông dân tỉnh Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ vay vốn ngân hàng cho nông dân

Ngày 7/8, tại Trung tâm Hỗ trợ nông dân, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ vay vốn ngân hàng cho 80 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân các huyện, thành phố và chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, phường, thị trấn, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV).


Hạt Kiểm lâm Yên Châu: Làm tốt công tác tuần tra bảo vệ rừng

Trong thời gian quan, công tác bảo vệ rừng tại huyện Yên luôn được Hạt Kiểm lâm huyện quan tâm. Trong đó, Hạt luôn quan tâm đến công tác tuần rừng. Hạt coi đây là nhiệm vụ trọng tâm nhằm giảm thiểu các hành vi vi phạm Luật lâm nghiệp, góp phần nâng cao công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện.


Chiềng Ve làm tốt công tác bảo vệ rừng

Những năm qua, cấp uỷ, chính quyền xã Chiềng Ve (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã phối hợp với lực lượng kiểm lâm tuyên truyền, nâng cao ý thức của nhân dân trong việc thực hiện các quy định về quản lý, bảo vệ rừng. Qua đó, góp phần nâng tỷ lệ độ che phủ rừng trên địa bàn xã lên 52,11%, cao nhất trong toàn huyện.


Đảng bộ huyện Mai Sơn: Một nhiệm kỳ đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phát triển

Ở huyện Mai Sơn (Sơn La), sự vững mạnh của tổ chức Đảng, năng lực cụ thể hoá, tổ chức thực hiện của cấp uỷ là nhân tố tiên quyết để đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XIX đã đề ra.


Sơn La: Tăng cường các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 trong kỳ thi THPT

Để đảm bảo cho kỳ thi THPT năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La đã triển khai các giải pháp thiết thực trong việc phòng chống Covid -19 tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh.


Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ thanh tra thi THPT năm 2020

Ngày 2/8, Ban Chỉ đạo thi của tỉnh Sơn La, Sở GDĐT tỉnh và Thanh tra Sở GDĐT tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra thi, quy chế thi, nghiệp vụ công tác thi. Tham gia tập huấn có hơn 100 cán bộ, giáo viên thực hiện nhiệm vụ thanh tra thi, lãnh đạo, thư ký các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.


Nông dân Sơn La: Trồng cây cho trái vàng tươi, thu về vàng thật

Nhờ tích cực tìm tòi và mạnh dạn đầu tư, một nông dân ở Sơn La đã có trong tay có cả chục ha cây trồng giống mới cho trái vàng trồng theo hướng hữu cơ. Đây là giống quả mà ở một số nơi bán tới 500 ngàn đến 700 ngàn đồng/kg, nhưng nông dân này chỉ tính giá 30 ngàn đồng là đã có lãi lớn.


Sơn La: Hơn 1.000 cán bộ, giáo viên được tập huấn quy chế thi THPT năm 2020

Hôm nay (1/8), tại Trường Đại học Tây Bắc, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Sơn La đã tổ chức tập huấn quy chế thi và nghiệp vụ công tác thi cho hơn 1.000 cán bộ, giáo viên tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.


Sơn La: Tăng cường cán bộ y tế ở các điểm thi THPT năm 2020

Đó là phát biểu chỉ đạo của bà Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Sơn La năm 2020 tại Hội nghị rà soát tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.


Sơn La: Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Chiều (30/7), Ban Tuyên giáo tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).