dd/mm/yyyy

Tin tức

Tỉnh Sơn La gặp mặt đầu xuân các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ

Sáng ngày 7/1, tại trung tâm hội nghị tỉnh Sơn La, Ban Thường vụ tỉnh uỷ Sơn La đã tổ chức chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí và văn nghệ sỹ tiêu biểu nhân dịp đón năm mới 2021.


Công an thông tin vụ ô tô của Dương Minh Tuyền bị bắn ở Hải Dương

Sau khi cùng nhóm bạn đi hát karaoke, 2 kẻ lạ mặt đi xe máy đã dùng súng bắn vào kính xe ô tô được cho là của Dương Minh Tuyền.


Chiềng Khoi cán đích nông thôn mới đúng hạn

Sau hơn 8 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, với những cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của cấp ủy, chính quyền và người dân trên địa bàn, xã Chiềng Khoi (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) đã về đích đúng lộ trình đề ra. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân trong xã ngày càng cải thiện, nâng cao.


Bão số 14 còn mạnh thêm, hướng vào các tỉnh Sóc Trăng – Cà Mau

Bão số 14 Krovanh gió giật cấp 10, dự báo còn mạnh thêm và đang hướng về các tỉnh từ Sóc Trăng đến Cà Mau.


Nóng trong tuần: Vắc xin thử nghiệm “made in Vietnam” được tiêm vào người

Vắc xin thử nghiệm "made in Việt Nam" được tiêm vào người; Bão số 14 tiến vào biển Đông; Ông Đinh La Thăng tiếp tục hầu toà... là những tin tức đáng chú ý nhất tuần vừa qua.


Ngắm bức tượng Phật cổ ngàn tuổi độc đáo hiếm có không chỉ của Việt Nam mà của cả vùng Đông Nam Á

Tượng Phật Sơn Thọ là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, đậm chất hiện thực, thể hiện sự hòa trộn của nhiều phong cách lẫn kỹ thuật tạo hình từ nhiều trường phái ở những khu vực xa (Ấn Độ, Môn) và gần (Chăm Pa).


Thuận Châu đẩy mạnh phát triển BHXH tự nguyện

Thuận Châu là một huyện khó khăn của Sơn La, địa hình rộng lớn, giao thông đi lại khó khăn, trình độ dân trí hạn chế... Vì vậy, việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng những cách làm sáng tạo, BHXH Thuận Châu đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020.


Bắc Ninh: Ông Lưu Đình Thực được phân công giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Ngày 2/12, Tỉnh ủy Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự.


Thái Nguyên: Tài xế không bằng lái tông 2 cha con tử vong đã ra trình diện

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên cho biết, tài xế không bằng lái tông 2 cha con tử vong vừa xảy ra trên địa bàn huyện Định Hóa đã ra trình diện.


Quảng Ninh: Bé gái 13 tuổi bị mất tích bí ẩn 2 ngày chưa rõ tung tích

Sau nhiều ngày tìm kiếm tung tích của con, gia đình anh Bùi Phong Du vẫn chưa tìm thấy cháu bé.