dd/mm/yyyy

Tin tức

Cướp ngân hàng ở Hà Nội, hai đối tượng đối mặt với hình phạt nào?

Theo luật sư, 2 đối tượng cướp ngân hàng ở Hà Nội có dấu hiệu phạm hai tội là tội Cướp tài sản và tội Chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự.


Xế hộp bốc cháy trước cây xăng, nhiều người hoảng loạn

Trong lúc lùi vào cây xăng trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đổ xăng, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Nissan gặp sự cố rồi bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn.


Siết chặt quản lý phòng chống dịch Covid- 19 trên các phương tiện vận tải hành khách

Bộ GTVT vừa có văn bản hoả tốc gửi các đơn vị chức năng yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng chống dịch khi tham gia giao thông trên các phương tiện vận tải hành khách do dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp.


Mưa dông, đò chở du khách tại chùa Hương bị lật

Mưa dông lớn đã khiến một chiếc đò chở du khách tại chùa Hương bị lật và 1 chiếc khác bị mắc kẹt.


Kỹ sư công nghệ thông tin đam mê nuôi lươn đồng

Cầm tấm bằng kỹ sư công nghệ thông tin với cơ hội việc làm ổn định tại Singapore, nhưng anh La Hữu Lộc vẫn quyết định trở về nước khởi nghiệp, giờ đây Trại lươn giống Tam Lộc của anh đã nổi tiếng gần xa, lươn giống sản xuất ra không đủ cung ứng cho thị trường.


Hàu Vân Đồn ứ đọng lớn, giá giảm sâu, ngư dân đứng ngồi không yên

Hiện nay, thương lái thu mua hàu Vân Đồn (Quảng Ninh) chỉ với giá 7.000 - 8.000 đồng/kg, giảm một nửa so với mọi năm. Nguyên nhân khiến giá hàu giảm ngoài việc do mưa ít ảnh hưởng đến chất lượng hàu, còn do dịch Covid-19 khiến hàu không thể xuất khẩu.


Điện Biên: Có hay không việc bao che sai phạm của Công ty Tây Bắc ?

Sau khi Báo NTNN/Trang Trại việt đăng loạt bài về sai phạm của Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp Tây Bắc (Công ty Tây Bắc). Ngày 16/6, Sở Tài nguyên Môi trường đã thành lập đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra, xác minh tại mỏ đá của Công ty Tây Bắc.


Xét xử cựu thiếu tá công an tham gia đường dây mua bán hơn 20kg ma túy

Trong đường dây ma túy "khủng" trên, có sự tham gia đắc lực của một cựu thiếu tá công an. Trước khi đưa ra xét xử, cựu thiếu tá này cùng đồng bọn bị cáo buộc hành vi mua bán trái phép hơn 20kg ma túy.


12 Luật chính thức có hiệu lực từ 1/7/2020

Từ ngày 1/7/2020, hàng loạt các Luật và văn bản Luật mới sẽ chính thức có hiệu lực. Điều này sẽ tác động, điều chỉnh đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.


Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường đến thăm và làm việc với báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt

Chiều nay (26/6), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) Nguyễn Xuân Cường đã đến thăm và làm việc với Báo Nông thôn Ngày nay và Báo điện tử Dân Việt.