dd/mm/yyyy

Pháp luật- Bạn đọc

Nông thôn Ngày nay cùng hành trình cứu trợ vùng “rốn” lũ Quảng Bình

Ngày 22/10, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình, Văn phòng Bắc Miền Trung (Báo Nông thôn Ngày nay), Công ty Dầu nhờn Toyota Oil Phương Lê, Hội Phật tử Hoa Đàm... đã tổ chức trao hơn 200 túi quà với nhu yếu phẩm, thực phẩm thiết yếu cho người dân vùng lũ nặng huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.


Bắt nhiều đối tượng đưa người vượt biên trái phép

Mới đây, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị phối với Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phá thành công chuyên án LTL8, bắt 3 đối tượng tổ chức cho người khác vượt biên trái phép sang Lào.


Phát hiện 40 tấn phân bón giả sản xuất bằng đất, bột đá

Kết quả kiểm định cho thấy hàm lượng các chất chủ yếu để sản xuất phân bón có tỉ lệ rất thấp, thậm chí bằng 0. Nguyên liệu để sản xuất phân bón đa số là đất và bột đá.


Tinh vi đường dây vận chuyển ma túy từ Lai Châu về Hà Nội

Mới đây, Công an huyện Phúc Thọ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Lai Châu về Hà Nội thu giữ 3 bánh heroin có khối lượng hơn 1kg.


Lừa xuất khẩu lao động, chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng

Bằng thủ đoạn hứa hẹn “chạy” xuất khẩu lao động sang New Zealand, Trần Hải Dương (SN 1990, trú tại xã Thạch Kim, Lộc Hà – Hà Tĩnh) đã chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 9 cá nhân trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An.


Đăng clip trộm tiền heo đất, Hưng Vlog bị phạt 10 triệu đồng

Mới đây, chủ tài khoản Youtube là Hưng Vlog bị phạt 10 triệu đồng do đăng tải clip trộm tiền heo đất và có hành vi tái phạm


Sơn La: Chủ tịch UBND thành phố thông tin về khu đất tái định cư Bệnh viện Đa khoa 550 giường

Liên quan đến phản ánh của các hộ dân bị thu hồi đất sản xuất tại tổ 17, phường Chiềng Sinh về việc có thông tin hứa hẹn cho “các hộ dân bị thu hồi đất được mua đất tái định cư không qua đấu giá”. Phóng viên báo Nông thôn ngày nay đã có cuộc làm việc với Chủ tịch UBND thành phố.


Một Đại úy lừa 4 người dân Hà Tĩnh hơn 2 tỷ đồng “chạy trường" công an, quân đội

Phạm Văn Dũng - nguyên Đại úy Quân đội đã lừa đảo 4 người ở Hà Tĩnh với số tiền hơn 2 tỷ đồng bằng cách hứa xin cho 4 trường hợp vào học ở các trường công an, quân đội.


Sơn La: Đối thoại cấp đất tái định cư xây dựng Bệnh viện Đa khoa 550 giường

Thành phố Sơn La vừa tổ chức đối thoại với các hộ dân có đất sản xuất đã được thu hồi để xây dựng Bệnh viện Đa khoa 550 giường ở bản Sẳng (nay sáp nhập thành tổ 17), phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.


Hà Tĩnh: Bắt giữ xe vận chuyển 250kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ

Phòng Cảnh sát Môi trường Công an Hà Tĩnh cho biết, vừa phát hiện một xe khách đang vận chuyển 250kg sản phẩm động vật (chó) không rõ nguồn gốc xuất xứ.