dd/mm/yyyy

Đơn thư

Cà Mau thông tin chính thức vụ nghi gạo giả, nấu không nở

Trước đó, nhiều đơn tố cáo chỉ đích danh ông Nguyễn Tiến Thành, nguyên Giám đốc BQL dự án đường...


Tranh cãi nuôi chó, mèo ở chung cư

Việc nuôi chó, mèo trong các căn hộ hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, việc có được phép nuôi những vật nuôi này ở chung cư hay không vẫn là vấn đề gây tranh cãi.


Phú Thọ: Hỗ trợ... gà nhiễm dịch cho hộ nghèo?

Những ngày này, người dân ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đang bàn tán xôn xao về việc những con gà nhận được từ Dự án hỗ trợ gà thuộc chương trình 135 nhưng đều bị dịch, chết hết. Theo người dân, những con gà này không những có giá đắt gấp đôi so với giá thị trường mà chúng còn mang bệnh, lây sang đàn gà của gia đình khiến người dân đã nghèo, nay còn nghèo hơn(?)


Vụ băng trộm manh động chích roi điện: Chỉ có trời thương thì mình sống để cứu con

Khi nghe thấy tiếng con kêu cứu, ông N. liền cầm bình chữa cháy mở cửa ra xịt mạnh vào hai tên trộm, thấy vậy hai tên này đã bỏ chạy.


Thủ đoạn trộm nông sản ở vùng nông thôn

Thời điểm từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 năm 2019 tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định liên tiếp xảy ra những vụ mất trộm nông sản ở các vùng thôn quê khiến người dân hoang mang, lo lắng.


Hai phụ nữ che camera để tè bậy trong thang máy chung cư tại Hà Nội

Chủ một căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside (885 Tam Trinh, Hà Nội) phải nộp phạt cho Ban quản lý chung cư số tiền 2 triệu đồng vì hai vị khách nữ lấy mũ bảo hiểm che camera an ninh để tè bậy lên sàn thang máy.


Nữ sinh bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang: 'Tôi sẽ kiện đến cùng'

Không nhận được lời xin lỗi nào từ phía phụ xe sàm sỡ mình, chị Hằng quyết định làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.


Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bất ngờ bị quay clip

Mỗi lần đến chăm sóc bữa ăn cho ngoại, Phương đều bị người dì ruột quay clip. Cô gái vốn có bệnh tim bị ám ảnh về việc này và ngất xỉu nhiều lần.


Bắt tạm giam thầy giáo dạy võ Taekwondo rồi dâm ô nữ sinh

Lợi dụng việc chở đi xem thi đấu võ thuật, thầy giáo dạy taekwondo ở Vĩnh Long nhiều lần đưa nữ sinh cấp hai vào quán cà phê xâm hại.


Khởi tố bắt giam kẻ tra tấn thai phụ khiến thai nhi tử vong

Trong gần 3 tuần giam giữ chị Y. để đòi số nợ 1,6 triệu đồng mà anh trai của Y. thiếu, 3 đối tượng Dũng, Huyền và Khang liên tục dùng lửa đốt lên người và dùng cây gỗ đánh đập Y. đến sẩy thai. Nhóm này còn nghĩ ra những cách tra tấn kiểu thời trung cổ như dùng nhựa nóng chảy nhỏ vào người, hoặc dùng đèn khò xịt vào da gây bỏng…