dd/mm/yyyy

Xã hội

Đột kích lò sản xuất mỡ bẩn tại Thanh Hóa

Mới đây, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã bắt quả tang Đỗ Thị Lượt (sinh năm 1977 ở thị trấn Thọ Xuân) đang sản xuất một khối lượng lớn mỡ bẩn được nướng một cách thủ công từ thịt trâu, bò ôi thiu…


Bản tin Thời sự Dân Việt 8/1: Miền Bắc lạnh dưới 0 độ, băng giá xuất hiện tại đỉnh Mẫu Sơn

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm nay (8/1) nhiệt độ giảm sâu tại một số địa phương miền núi phía Bắc. Tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Phia Oắc (Cao Bằng) đã có băng giá xuất hiện.


Bạc Liêu: Khởi tố 4 đối tượng cho vay lãi nặng hơn 240%/năm

Linh khai nhận cùng với 3 đối tượng là Cường, Đức và Nguyên thuê một nhà trọ ở khóm 7, phường 1 (TP Bạc Liêu) để hoạt động “tín dụng đen” cho vay với lãi suất trên 240%/năm...


Năm 2021, nếu có tiền nên đầu tư vào đâu?

Nhiều người băn khoăn về kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2021. Vậy người có tiền nên đầu tư vào đâu?


Phát hiện giống voọc chưa từng được biết tới ở Myanmar

503 loài động vật mới đã được phát hiện bởi các nhà khoa học từ Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Anh vào năm qua, trong đó đáng chú ý nhất là giống voọc chưa từng được biết tới ở Myanmar.


Người dân thế giới mong đợi gì cho năm mới 2021?

Khép lại một năm 2020 đầy biến động, có lẽ ngoài những điều mong ước cho bản thân và gia đình, chưa bao giờ người dân thế giới lại có chung một mong ước giản dị như hiện nay.


TIN HOT: Đã có vắc - xin COVID-19 đầu tiên được WHO công nhận

Hôm 31/12/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lần đầu công nhận vaccine COVID-19 do Pfizer phát triển để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.


Cận cảnh khu thí điểm xử lý mùi bãi rác Nam Sơn bằng công nghệ Bio nano của Nhật Bản

Dự án thí điểm xử lý mùi của bãi rác Nam Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã tiến hành lắp đặt thiết bị xử lý và bắt đầu vận hành tại vị trí đã được giao (hồ H4) khu liên hiệp xử lý chất thải Nam Sơn bằng công nghệ Bio nano Nhật Bản.


Người dân Ngọc Chiến đồng lòng xây dựng nông thôn mới

Những năm gần đây, nhờ có sự chung sức, đồng lòng của người dân trong xây dựng nông thôn mới, xã vùng cao Ngọc Chiến (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) đã hoàn toàn "lột xác" khi khoác lên mình "chiếc áo mới". Đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi vùng cao này ngày một cải thiện và nâng cao.


Nhiều nhà vườn mất mùa, trái cây Tết sẽ khan hiếm?

Nhiều nhà vườn ở Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định năm nay trái cây Tết mất mùa…