dd/mm/yyyy

Doanh nhân - Doanh nghiệp

Đưa ngân hàng về thôn buôn bằng xe "4 bánh", nông dân hết cảnh lặn lội đường xa vay vốn

Với những điểm giao dịch lưu động bằng ôtô chuyên dụng của Agribank, người dân ở vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Lăk (Đăk Lăk) chỉ cần đến giao dịch ngay tại UBND xã, không phải lặn lội hơn 60km về trung tâm huyện như trước kia.


Ra mắt CLB Doanh nhân trẻ khởi nghiệp TP.HCM

Câu lạc bộ doanh nhân trẻ APEC khởi nghiệp TP.HCM được thành lập theo quyết định số 15/QĐ-DNAPEC của Viện Doanh nhân APEC (Liên hiệp VUSTA).


“Giao dịch cực nhanh – Nhận quà cực đã” cùng ứng dụng thông minh Agribank E-Mobile Banking

Hưởng ứng sự kiện " Ngày không dùng tiền mặt -16/6", để tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và khuyến khích các khách hàng mới đăng dịch vụ, từ ngày 22/06 đến hết ngày 23/08/2020.


Cực nhiều ưu đãi của Agribank từ “Ngày không dùng tiền mặt”

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16/06", với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống mà chẳng cần quan tâm đến nỗi lo tiền mặt, từ ngày 15/06/2020 đến hết 30/06/2020, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiền ích cùng hàng loạt các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành đến khách hàng.


Một mình chăm sóc 800 gốc bưởi

Việc tưới phân, phun thuốc cho 800 gốc bưởi chỉ cần ông Cơ nhấn nút là tự động thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa tiết kiệm tối đa phân, thuốc...


Agribank ủng hộ kinh phí xây dựng nhà ở cho gần 1.400 hộ dân nghèo tại huyện Vân Hồ, Sơn la

Sáng ngày 13/6/2020, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an; Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sơn La đã đến dự Lễ bàn giao mái ấm người nghèo nơi biên giới, trao tặng nhà cho một số hộ gia đình tại huyện Vân Hồ.


Hấp dẫn chương trình “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”

Kể từ ngày 9/6/2020 đến ngày 9/8/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”. Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân lần đầu mở tài khoản tại Agribank, đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký dịch vụ Mobile Banking (Agribank E Mobile Banking, SMS Banking, BankPlus)


Agribank đưa ra chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Tích điểm – Nhận quà”

Để tri ân, đồng thời mong muốn mang đến nhiều cơ hội nhận phần quà giá trị đến các khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Tích điểm – Đổi quà” .


Không được hưởng thuế suất ưu đãi, doanh nghiệp nhập khẩu hạt giống kêu trời

Lẽ ra được hưởng thuế suất ưu đãi 0% thì từ năm 2018, cơ quan Hải quan lại yêu cầu doanh nghiệp phải đóng thuế nhập khẩu 10-15%.


Agribank ký kết Quy chế hợp tác toàn diện với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ngày 28/5/2020, tại Trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp về thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh.