dd/mm/yyyy

Doanh nhân - Doanh nghiệp

PC Quảng Nam hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa và phương tiện sản xuất cho người dân xã A Vương

Ngày 14/7, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, hỗ trợ phương tiện sản xuất và phục vụ sinh hoạt của người dân và các đơn vị trường học, trạm y tế của xã kết nghĩa A Vương, huyện Tây Giang.


Thành phố Lai Châu: Nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý các dự án

Những năm gần đây, Ban Quản lý dự án (QLDA) thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) đã có nhiều nỗ lực trong công tác quản lý, điều hành các dự án xây dựng trên địa bàn. Các công trình xây dựng không chỉ đáp ứng về mặt tiến độ, mà còn đảm bảo chất lượng, hiệu quả sau khi bàn giao đưa vào sử dụng.


Phong Thổ: Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng các công trình xây dựng

Diện mạo nông thôn miền núi của huyện Phong Thổ trong những năm gần đây đã có nhiểu đổi mới. Nhiều công trình: Giao thông, thủy lợi, trường học, nhà văn hóa... được đầu tư xây dựng, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn phát triển.


Sở Công thương Sơn La: Tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại nông sản

Thời gian qua, với sự chủ động triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, ngành công thương tỉnh Sơn La đã góp phần thiết thực giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản, mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao giá trị và sức cạnh tranh trên thị trường.


BIDV được vinh danh Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020

Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020. Giải thưởng do VCCI phối hợp với Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức.


Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.


ADC Group trao 10.000 phần quà trị giá hơn 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

ADC Group cùng Câu lạc bộ Bóng đá Báo chí thường trú Huế (Hue RFC) trực tiếp trao tận tay 10.000 phần quà đến đồng bào tại 5 tỉnh miền Trung bị nhiều tổn thất do bão lũ.


BIDV nỗ lực đảm bảo kinh doanh ổn định, chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý III/2020. Tuy vẫn còn một số khó khăn như quy mô tăng trưởng thấp, còn nhiều thách thức trong việc hoàn thành các chỉ tiêu hiệu quả...


4 đại gia gốc Việt "giàu sụ", nổi như cồn trên đất Mỹ là những ai?

Đây là những gương mặt nổi như cồn trên đất Mỹ vì sự giàu có, giỏi giang cùng những thương vụ làm ăn đình đám.


Quảng Bình: Doanh nghiệp, cá nhân xin gia hạn nộp thuế hơn 111 tỷ

Chi cục thuế Quảng Bình vừa tiếp nhận 1.288 giấy đề nghị gia hạn nộp thuế, với tổng số tiền hơn 111 tỷ đồng.