dd/mm/yyyy

Cách ướp thịt siêu nhanh nhưng thơm ngon sạch lạ

Chỉ cần chút gia vị gồm sả, hành, tỏi ớt, hạt nêm, xay nhuyễn rồi ướp với thịt lợn ba chỉ, nướng chín, bạn sẽ có món ăn siêu nhanh mà thơm ngon sạch lạ trong thực đơn món ngon mỗi ngày của bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Thịt ba chỉ 500g; muối - 1/2 thìa cà phê; hạt nêm - 1 thìa cà phê; gia vị gồm hành, tỏi, ớt, hạt tiêu.

Xay nhuyễn gia vị, chưng lên với chút dầu ăn cho thơm, múc ra bát. Thịt lợn ba chỉ làm sạch, thái khúc, ướp với gia vị hỗn hợp nói trên, để khoảng 3 - 4 giờ đồng hồ cho ngấm. Kế đến cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Khi thịt đã chín, đem thái miếng mỏng vừa ăn, bày đĩa. Khi ăn có thể chấm thêm với nước chấm tỏi ớt.

Cùng xem Clip hướng dẫn dưới đây được chia sẻ từ Feedy TV trên YouTube:

Với cách ướp thịt kiểu mới đơn giản và siêu nhanh này, bạn sẽ có ngay một món ăn thơm ngon hơn cho thực đơn món ngon mỗi ngày trong bữa cơm gia đình.

XEM THÊM >> Clip chặt thịt gà đẹp, nhanh chỉ trong 1 phút

Huyền Phương (YouTube/Feedy)