dd/mm/yyyy

bữa cơm gia đình

Không nỡ rời mắt trước loạt mâm cơm "nhìn là mê, ăn là "phê" của mẹ đảm Sài Gòn

Mỗi mâm cơm đều được chị Thu Thủy đầu tư kỹ lưỡng về cả màu sắc và sự đa dạng món ăn khiến ai cũng xuýt xoa.


Thêm món mới từ su hào cho chị em trổ tài vào bếp

Món mới từ su hào cho chị em trổ tài chế biến vô cùng đơn gian nhưng lại khiến bữa cơm gia đình thêm thơm ngon và hấp dẫn. Món ngon đó chính là su hào xào trứng.


Học ngay công thức cánh gà sốt xì dầu, nhìn thôi đã phát thèm

Cánh gà thấm đẫm gia vị xì dầu tỏi ớt, đậm đà, thơm nức mũi, chỉ cần ăn cùng cơm nóng cũng đủ ngon.


Ngả mũ thán phục trước mâm cơm "ngũ sắc" của bà mẹ Hà thành, nhìn là đói sôi sùng sục

Chị Minh Thuận (Hà Nội) luôn cảm thấy hạnh phúc khi chồng chỉ mong về nhà được ăn cơm vợ nấu, hai con đến bữa cơm lại hỏi: “Hôm nay ăn gì vậy mẹ?”


Loại gạo nấu cơm lâu thiu, do giống lúa hay do gạo?

Khi gạo được xát thật kỹ thì trong hạt gạo sẽ không có Vitamin mà chỉ còn lại tinh bột thì cơm sẽ rất lâu thiu.


Lạ kỳ 5 món bình dân từ “thời ông bà ta” bỗng thành đặc sản, nhà giàu tranh mua

Cà muối tương, bèo tây, trứng ung, tóp mỡ… những món ăn bình dân quen thuộc, đại diện cho thời bao cấp khó khăn nay bỗng gây “sốt”, trở thành đặc sản đắt đỏ được nhiều người lùng mua.


Mách bạn cách trồng rau nhà phố xanh, sạch ngon và... rẻ

Cải thiện bữa ăn hàng ngày chỉ với những mẹo trồng rau sạch vô cùng tiện ích mà dễ thực hiện ngay dưới đây các bạn nhé.


Những thực phẩm ngon, bổ nhưng đứng đầu nguy cơ ngộ độc cần cẩn trọng khi dùng

Có nhiều thực phẩm rất bổ dưỡng, được ưa thích nhưng lại ẩn chứa nguy cơ gây ngộ độc, có thể khiến 'thân chủ' nhập viện ngay sau khi ăn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.


Cá chép - món ngon lợi thủy, tiêu thũng

Cá chép là thực phẩm rất được ưa chuộng, có thể chế biến thành món ngon với mùi thơm và hương vị đặc trưng.


Ca sĩ bị ngộ độc thực phẩm phải ngừng diễn, cảnh báo 3 thực phẩm dễ khiến bạn trúng độc

Nhiều người bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn, nguyên nhân có thể là do chất lượng thực phẩm, cũng có thể là bản thân thực phẩm chứa chất độc. Đây là 3 loại cần chú ý khi chế biến.