dd/mm/yyyy

Ẩm thực việt nam

Siêu đầu bếp Anthony Bourdain tiếp tục truyền cảm hứng du lịch với dấu ấn Việt Nam

Ngày 8/6 là tròn 3 năm ngày mất của “ngôi sao nhạc Rock nguyên bản” của thế giới ẩm thực Anthony Bourdain. Trong cuốn sách mới nhất và cũng là cuối cùng, hoài niệm Việt Nam được siêu đầu bếp người Mỹ nổi tiếng này chia sẻ với nhiều tình cảm.


"Ẩm thực mẹ làm": Kênh Vlog bình dị chạm đến trái tim

"Ẩm thực mẹ làm" là một trong số những kênh video có giá trị nội dung, mang lại nhiều thông điệp nhân văn. Xem "Ẩm thực mẹ làm" sẽ khiến ta bất giác nhớ nhà, nhớ quê, rồi bỗng chốc muốn sống chậm lại, xin một tấm vé để trở về tuổi thơ.


Ẩm thực Việt Nam lên sóng trên kênh ABC Australia

Theo đó chương trình thực tế Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn theo chân đầu bếp người Úc gốc Việt, khám phá các món ăn truyền thống của Việt Nam sẽ được lên sóng trên kênh ABC Australia


10 đặc sản tuyệt đỉnh ăn vào thì ngon thôi rồi của người Việt lại khiến khách nước ngoài sợ xanh mặt

Ẩm thực Việt Nam có rất nhiều món ăn được lòng không chỉ người dân trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế như phở, chả nem, bánh mỳ… Tuy nhiên, có những món ăn đặc sản khiến du khách nước ngoài “kinh hồn bạt vía".


Chỉ 4 bước này, bạn đã tham gia làm Bản đồ Du lịch Ẩm thực Việt Nam

Check-in, chia sẻ ảnh hoặc video món ăn lên Facebook, Instagram rồi chia sẻ cảm nhận kèm hashtag #WorldFoodTravelDay & #VietnamFoodTravelMap là bạn đã tham gia làm phong phú Bản đồ Du lịch Ẩm thực Việt Nam.


HLV Park Hang-seo "nghiện" những món ăn nào tại Việt Nam?

HLV Park Hang-seo là một dân "nghiện" phở chính hiệu. Ông thường rủ trợ lý và các học trò đi ăn phở sau giờ tập luyện.


Khám phá những sắc màu Việt Nam trên nền tảng Google Arts & Culture

Xanh lam, đỏ tươi, vàng óng, nâu trầm… những sắc màu hiện ra sinh động qua những bức ảnh về vẻ đẹp Việt Nam trên triển lãm trực tuyến “Google Arts & Culture - Kỳ quan Việt Nam”.


TP.HCM: Người dân ùn ùn đi chơi tết, sống ảo thỏa thích, mua đặc sản 3 miền ăn tết sớm

Lễ hội Tết Việt tại TP.HCM đã chính thức mở cửa và kéo dài đến hết tuần này. Ngày hội đủ hoạt động từ xem tết, ăn tết, chơi tết đến đi chợ tết để mua đặc sản vùng miền.


Đường hoa Nguyễn Huệ, Lễ hội Tết Việt tại TP.HCM khi nào mở cửa?

Tại TP.HCM, chương trình Lễ hội Tết Việt sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đường hoa Nguyễn Huệ sắp được thi công, hứa hẹn nhiều điểm nhấn khác biệt so với các năm trước.


Dịch Covid-19 ám ảnh "Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Đồng Nai"

"Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Đồng Nai năm 2020" là cơ hội hiếm hoi trong năm, để các doanh nghiệp quảng bá, tiếp cận khách hàng cho mùa kinh doanh cuối năm. Nhưng lễ hội chưa khai mạc, thì doanh nghiệp lại tiếp tục đối diện nỗi lo mới.