dd/mm/yyyy

Nông thôn Tây Bắc: 25 học sinh hoàn cảnh khó khăn, được nhận học bổng

Chiều ngày 27/9, tại vùng nông thôn Tây Bắc (Trường TH&THCS Chiềng Ngần A, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế và Ban Giám hiệu Trường TH&THCS Chiềng Ngần A đã trao tặng 25 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập trong năm học 2021 - 2022. 

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 1.

Chương trình trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Ảnh: Tuệ Linh.

Bên cạnh việc trao học bổng cho 25 em học sinh, Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế còn trao tặng 5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của Trường TH&THCS Chiềng Ngần A .

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 2.

Ông Phạm Thắng, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Chiềng Ngần A. Ảnh: Tuệ Linh.

Phát biểu tại chương trình trao tặng học bổng, ông Phạm Thắng, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế, cho biết: Tuy số tiền mỗi suất học bổng không lớn, nhưng đây là tấm lòng của Công ty dành cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Hy vọng, những suất học bổng này sẽ là động lực giúp các em học sinh có thêm nghị lực, từng bước vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Công ty mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường để thực hiện chương trình thiện nguyện.

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 3.

Ông Phạm Thắng, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế phát biểu tại chương trình trao học bổng. Ảnh: Tuệ Linh.

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 4.

Ông Đoàn Văn Hải, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Chiềng Ngần A gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế, Báo Nông Thôn Ngày Nay. Ảnh: Tuệ Linh.

Thay mặt Trường TH&THCS Chiềng Ngần A, ông Đoàn Văn Hải, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Chiềng Ngần A đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế, Báo Nông Thôn Ngày Nay. 

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 5.

Lãnh đạo Trường TH&THCS Chiềng Ngần A chuyển trao suất học bổng của Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế cho các em học sinh. Ảnh: Tuệ Linh.

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 6.

Lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế và lãnh đạo Trường TH&THCS Chiềng Ngần A trao học bổng cho các em học sinh trung học. Ảnh: Tuệ Linh.

"Những suất học bổng được các nhà hảo tâm là nguồn động viên giúp các em học sinh đạt được những kết quả cao hơn nữa trong học tập, hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn. Nhà trường mong muốn, thời gian tới Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến trường, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập tốt hơn nữa", Hiệu trưởng Trường TH&THCS Chiềng Ngần A, chia sẻ.

Sơn La: Trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập - Ảnh 7.

Lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Cát Quế và lãnh đạo Trường TH&THCS Chiềng Ngần A trao học bổng cho các em học sinh tiểu học. Ảnh: Tuệ Linh.


Tuệ Linh