dd/mm/yyyy

Huyện củ chi

Cài định vị vào xe vợ trẻ, mở lên thấy trong... nhà nghỉ!

Theo dấu vết máy định vị gắn trên xe máy của vợ, người đàn ông tìm đến một nhà nghỉ và ra tay giết người trong cơn ghen


Bất chấp dịch Covid-19, TP.HCM vẫn có 4 HTX, 23 tổ hợp tác đi vào hoạt động

Theo Hội Nông dân (ND) TP.HCM, mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng 6 tháng đầu năm 2020, Hội đã phối hợp đưa vào hoạt động 4 HTX với 34 thành viên và 23 tổ hợp tác (THT) với 228 thành viên.


Thêm 42 “mắt thần” giám sát an ninh ở Hóc Môn

Để tiếp tục phát huy hiệu quả "camera an ninh", UBND xã Tân Thới Nhì (Hóc Môn, TP.HCM) vừa lắp đặt thêm 42 mắt camera tại các giao lộ lớn kết nối đường giao thông giữa xã Tân Thới Nhì với huyện Củ Chi và các xã lân cận.


3 thiệt hại khi mua bán sổ bảo hiểm xã hội

Người bán sẽ nhận số tiền bảo hiểm xã hội một lần rất thấp. Người mua có thể bị người bán lật kèo, đi làm cớ mất sổ để được cấp sổ lại.


Sagri đang kinh doanh thế nào?

Báo cáo tài chính những năm gần đây của Sagri đều chi chít ý kiến ngoại trừ và nhấn mạnh của kiểm toán liên quan đến những khoản đầu tư.


Loài rau dại bộ đội từng ăn chống đói, nay biến thành cây xóa nghèo

Từ loại rau hoang dại, giờ đây rau móp không chỉ là đặc sản, quan trọng hơn nó còn là loại rau xóa nghèo cho người dân trên vùng đất Củ Chi (TP.Hồ Chí Minh) trong hành trình xoá đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho nhân dân và xây dựng nông thôn mới.


Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Tuấn "khỉ" bắn chết 5 người ở TP.HCM

Viện KSND TP.HCM đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung vụ Tuấn "khỉ" bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi (TP.HCM) vào cuối tháng 1 gây xôn xao dư luận.


Nuôi cá thát lát, trừ đầu đuôi vẫn lời trăm triệu

Thát lát là loại cá nước ngọt có giá trị kinh tế cao, cho thu hoạch sau 8 tháng. Trừ chi phí, người dân “bỏ túi” 150 triệu đồng/ha.


Loại rau “nhà nghèo” giúp nông dân kiếm chục triệu mỗi tháng

Từ loại rau dại mọc hoang thường xuất hiện trong những bữa cơm nhà nghèo, rau móp trở thành đặc sản được ưa chuộng nơi thành thị.


Nuôi bò “lực sĩ” nông dân có tiền tỷ

Vài năm nay, nhờ giá bò thịt tăng cao, nhiều nông dân vùng Đông Nam Bộ đã đầu tư nuôi bò siêu thịt với giống ngoại, như BBB, Brahman