dd/mm/yyyy

Chàng 9x

Chàng 9X xứ Thanh bỏ lương “khủng”... về làng trồng hành

Từ bỏ mức lương “khủng” hàng chục triệu đồng ở một công ty Nhật Bản chuyên về nông nghiệp hữu cơ ở huyện Gia Lâm (Hà Nội), chàng trai lãng tử phong trần Ngô Hữu Sáu (SN 1994), ở thôn Mậu Đông, xã Quảng Lưu, (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) về quê "nghịch đất, nghịch nước" trồng rau sạch, cụ thể là đang trồng hành.


Chàng 9X khéo tay trồng dưa lưới trĩu quả trên vùng đất sỏi

Sau khi tốt nghiệp trung học, với niềm đam mê làm nông nghiệp, Võ Mạnh Hậu, xóm 3, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã vào Nam tìm kiếm việc làm và học hỏi cách trồng dưa lưới.


Chàng 9X nuôi ốc bươu đen kiếm nửa tỉ/năm

Sinh ra ở một vùng quê nghèo, chàng trai Lương Hoài Giang, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng (TP. Hải Phòng) khiến nhiều người ngưỡng mộ về ý chí vượt khó làm giàu thành công từ việc nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi).


Sở thích lạ kỳ của 9x khiến các cô gái dị nghị, còn các chàng thì khen dũng cảm

Tâm sự trong một nhóm đông thành viên trên Facebook, chàng trai Vũ Xuân Kiên chia sẻ đang làm nghề nuôi các loài bò sát. Vì công việc kì dị này rút hết thời gian mà cậu dành cho gia đình và bạn gái.


Biệt tài nuôi tắc kè rừng của chàng “9X”

Ở tuổi "tam thập nhi lập", anh Ngọc Văn Viên ở xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã sớm gặt hái được nhiều thành công với nghề nuôi tắc kè và được mọi người đặt cho biệt danh “gã tắc kè”.


Dân mạng "sôi sục" vì chàng 9x giống hệt tài tử Titanic

Kể từ khi được cư dân mạng phát hiện là có vẻ ngoài giống tài tử Leonardo DiCaprio, số lượng người follow tài khoản Instagram của chàng bartender Konrad Annerud tăng vọt và đạt tới con số hàng trăm ngàn.