dd/mm/yyyy

Các thiết bị chăn nuôi gà cần cho trang trại và hộ chăn nuôi

Diện mạo ngành chăn nuôi gà tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, mang lại năng suất cao và tránh rủi ro lớn cho người nông dân. Vì thế mà các thiết bị chăn nuôi gà đã ra đời phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về các thiết bị hỗ trợ này.

Máng ăn cho gà thả vườn

Máng ăn gà thả vườn.
Máng ăn gà thả vườn.

Một trong những thiết bị chăn nuôi gà không thể thiếu và được nói tới đầu tiên chính là máng ăn. Đối với những người nuôi gà không theo quy mô trang trại mà là gà thả vườn có thể sử dụng loại máng ăn tiện dụng dành cho đàn gà. Nhờ có loại máng ăn chống bới mà lượng thức ăn bị văn ra rất ít. Sản phẩm dùng lâu dài, dễ dàng vệ sinh .

Với loại máng ăn cho gà thả vườn giúp phân bố lượng thức ăn tốt nhất cho gà, đảm bảo vệ sinh và hạn chế dịch bệnh. Gà sẽ tăng trưởng và phát triển đồng đều cho giá trị cao về kinh tế.

Máng uống cho gà

Máng uống nước cho gà.
Máng uống nước cho gà.

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong chăn nuôi giúp giảm bớt công lao động tại các trang trại. Loại máng này có ưu điểm không làm tràn nước và hạn chế được dịch bệnh cho gà con.

Loại máng uống dễ sử dụng có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Hiện nay, dịch vụ Toàn Phát đang cung cấp 4 loại máng uống cho gà với các kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng độ tuổi để người chăn nuôi có thể lựa chọn dễ dàng.

Núm uống nước tự động

Núm uống nước công nghệ Đức.
Núm uống nước công nghệ Đức.

Sử dụng những núm uống nước tự động trong chăn nuôi cho gà sẽ giúp cho nhiều chủ trang trại tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Chỉ cần trại gà có hệ thống ống nước đã có thể lắp đặt được núm tự động cho gà.

So với các loại núm khác, loại núm uống nước tự động do thiết bị Toàn Phát cung cấp được sản xuất tại Đức, với công nghệ tiên tiến có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng không bị rò rỉ. Mức giá bán trên thị trường phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Vỉ đựng trứng bằng giấy

Vỉ trứng bằng giấy.
Vỉ trứng bằng giấy.

Các trang trại nuôi gà đẻ không thể bỏ qua vỉ đựng đứng bằng giấy. Loại vỉ này có thể đựng với trọng lượng dưới 65 gram. Tác dụng của vỉ đựng trứng giúp giảm thiểu khả năng trứng bị vỡ, dập do va chạm, có thể vận chuyển đi xa an toàn. Đồng thời giúp kiểm soát số lượng và phân loại trứng một cách tốt nhất.

Sử dụng loại vỉ giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính, tái sử dụng được nhiều lần và có thể bán lại cho các hộ chăn nuôi dế.

Bóng đèn sưởi bằng ga ALKE

Đèn sưởi bằng ga ALKE trong chăn nuôi.
Đèn sưởi bằng ga ALKE trong chăn nuôi.

Trong chăn nuôi gà hiện nay, các thiết bị như đèn sưởi là một trong những dụng cụ không thể thiếu bởi nó mang lại rất nhiều công dụng như: giữ ấm cho cơ thể của vật nuôi tránh bị suy giảm hệ miễn dịch cho con non, thúc đẩy tuần hoàn máu trao đổi chất, hạn chế tối đa được các bệnh hô hấp và đường ruột.

Ngoài ra loại đèn này còn giúp vật nuôi thư giãn, hấp thụ tốt các chất vitamin, canxi và Protein,...giúp xương chắc khỏe. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi trong đó có đèn sưởi bằng ga ALKE là tiết kiệm nhất. Ngoài ra còn một số loại đèn sưởi thông dụng khác như: bóng đèn hồng ngoại Dich Tong, bóng đèn hồng ngoại Interheat,...Muốn chọn sản phẩm phù hợp khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cách sử dụng để đảm bảo chọn đúng sản phẩm.

Máy cắt mỏ gà tự động mini

Máy cắt mỏ gà tự động mini.
Máy cắt mỏ gà tự động mini.

Để những con gà xuất trại được khỏe mạnh và đạt đủ số cân, các chủ trại gà thường sử dụng loại máy cắt mỏ gà tự động mini. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản đã có thể cắt xong mỏ mà không gây đau đớn và chảy máu cho gà.

Để sử dụng máy đạt hiệu quả cao trước khi mua nên tìm hiểu về cách sử dụng và những lưu ý trong quá trình cắt mỏ gà. Như vậy, đàn gà không bị ảnh hưởng và nâng cao được giá trị kinh tế cho người chăn nuôi.

Máy hơ mỏ gà tự động

Máy hơ mỏ gà tự động.
Máy hơ mỏ gà tự động.

Tránh việc đàn gà mổ lông nhau, các chủ trang trại thường sử dụng loại máy hơ, mài mỏ gà tự động để mỏ không còn nhọn. Loại máy hơ mỏ 9SDH sẽ giúp người chăn nuôi làm tốt những công việc này.

Sử dụng máy hơ mỏ 9SDH sẽ không gây chảy máu, nhanh gọn, nhiệt độ lưỡi dao sẽ đạt từ 600 - 800 độ C, phù hợp với mọi quy mô trại và có thể sử dụng hai người cùng lúc. Với công nghệ hiện đại, người chăn nuôi có thể nâng cao giá trị sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường.

Trên đây là một số sản phẩm cần thiết trong chăn nuôi đảm bảo chất lượng được cung cấp bởi Thiết bị chăn nuôi Toàn Phát. Các chủ trang trại hay những hộ dân chăn nuôi nhỏ lẻ khi có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo thêm trên website của Toàn Phát hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0888 181 688 để được tư vấn chi tiết.

P.V (danviet)