dd/mm/yyyy

Xanh sạch ngon

Tràng lợn xào dứa, món ngon cho bữa tối

Món tràng lợn xào dứa cho bữa tối, kết hợp vị giòn ngọt của tràng với vị chua nhẹ của dứa tạo nên món ăn tối thơm ngon lạ miệng.


Cẩn trọng với một số thực phẩm là “kẻ thù của ham muốn”

Bên cạnh những thực phẩm làm tăng cường ham muốn tình dục, thì lại có những thực phẩm là kẻ thù của “chuyện ấy”, làm mất hứng thú với cuộc sống vợ chồng nếu lạm dụng.


Những thực phẩm trong món ngon của nhà giàu trị giá bằng cả gia tài

Món ăn của nhà giàu có thể trị giá bằng cả một gia tài nếu chứa những loại thực phẩm ngon và quý sau đây:


10 món ăn chỉ một miếng nhỏ cũng có giá bạc triệu

Nhiều đại gia đôi khi có tiền cũng khó có thể mua được những món ăn này.


5 món ăn 'kinh dị' ở Việt Nam

Với khách du lịch nước ngoài thì thịt chó, côn trùng, thịt chuột... là những món ăn đáng sợ. Dù vậỵ, nhiều người vẫn sẵn sàng thử.


Chỉ cần ngâm trong thứ nước này, rau củ héo sẽ tươi lại như mới

Đây là loại nước không phải tốn tiền mua, nhà nào cũng có, chỉ cần ngâm rau củ héo trong 10 phút là thực phẩm trở nên tươi mới ngay.


"Săn" thực phẩm quê cũng phải tỉnh táo

Việc mua các thực phẩm có gắn mác “quê”, “nhà tự làm”... đang trở thành một xu hướng. Vì suy nghĩ đây là những thực phẩm an toàn, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua với giá cao gấp đôi, gấp ba so với ngoài chợ. Thế nhưng, nhiều loại thực phẩm "gắn mác quê" có thực sự lành?


4 sai lầm cần loại bỏ ngay khi ăn món rau muống

Trong bữa ăn hàng ngày ở mỗi gia đình, món rau muống khá phổ biến và tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu ăn rau muống không đúng cách sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, dễ rước họa vào thân.


Mê mẩn những loại rau ngon, sạch, lạ ở Hà Giang

Đến Hà Giang, mọi người ấn tượng đẹp không chỉ là cao nguyên đá, những cánh đồng tam giác mạch hay những cung đường phượt mà còn về những đặc sản rau rừng ăn một lần là khó quên.


Nỗi buồn rau sạch, làm ra chẳng ai mua, bế tắc đầu ra

Trong khi nhu cầu của người nông dân cũng như các doanh nghiệp rất muốn sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn, nhưng trên thực tế mô hình liên kết đang gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí bế tắc đầu ra.