dd/mm/yyyy

Vi phạm giao thông

Công an lên tiếng về việc CSGT bị tố "dùng dùi cui vụt vào mặt người phụ nữ vi phạm"

Công an huyện Chiêm Hoá (Tuyên Quang) thông tin sự việc CSGT bị tố "dùng dùi cui vụt vào mặt một phụ nữ vi phạm giao thông".


Hơn 1.500 ôtô bị phạt 'nguội' ở Sài Gòn

Gần sáu tháng lắp camera giám sát ở 14 tuyến đường trung tâm, TP HCM ghi nhận 1.559 ôtô vi phạm, trong đó 265 trường hợp đã nộp phạt, chiếm gần 17%.


Ai được miễn, giảm tiền phạt vi phạm giao thông, thủ tục thế nào?

Khi cá nhân bị phạt tiền từ ba triệu đồng trở lên đang gặp khó khăn đặc biệt, đột xuất về kinh tế do thiên tai... thì có thể được xem xét giảm, miễn tiền phạt vi phạm giao thông. Vậy thủ tục để được miễn, giảm tiền phạt vi phạm giao thông thế nào?


Phó Cục trưởng CSGT nói gì về tiêu cực khi xử phạt vi phạm giao thông trực tuyến?

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, khi một vi phạm đã được thiết lập biên bản và ra quyết định xử phạt thì đã là "giấy trắng, mực đen", người dân yên tâm là không có chuyện tiêu cực.


Vợ CSGT gạ tình đổi giấy tờ xe tiết lộ gì?

Bà H.A cho hay đầu năm 2020, bà phát hiện chồng có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người.


Miễn, giảm tiền phạt vi phạm giao thông, quy định chưa nhiều người biết

Theo luật sư, trường hợp được miễn, giảm tiền phạt vi phạm giao thông đã quy định rõ trong Luật xử lý vi phạm hành chính 2012.


4 trường hợp nào không được bảo lãnh xe vi phạm giao thông?

Theo quy định, các cá nhân, tổ chức có quyền bảo lãnh phương tiện vi phạm giao thông, tuy nhiên, có 4 trường hợp vi phạm giao thông sẽ không được bảo lãnh.


CSGT xử lý hơn 13.000 trường hợp vi phạm trong ngày thứ hai ra quân

Hàng loạt vũ khí “nóng”, ma tuý, gỗ lậu và hàng loạt các lỗi về vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ được lực lượng cảnh sát giao thông xử lý trong 2 ngày ra quân trên cả nước.


Công an phường, xã được xử phạt những lỗi vi phạm giao thông nào?

Công an phường, công an xã có quyền xử phạt những lỗi giao thông nào theo quy định tại Nghị định 100 về thẩm quyền xử phạt trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt?


Đi xe máy trên vỉa hè, thói quen xấu cần xử nghiêm!

Bấy lâu nay, khi lưu thông trên đường tại TP.HCM, tôi rất khó chịu trước tình trạng không ít người sử dụng xe gắn máy, đường hơi đông một chút là họ lại đi xe máy trên vỉa hè.