dd/mm/yyyy

Tốt nghiệp đại học

Nữ sinh Nghệ An gây choáng khi tốt nghiệp đại học được bố mẹ tặng siêu xe Porsche 8 tỷ đồng

Ngoài tặng siêu xe Porsche, Phạm Thúy Hằng còn được bố mẹ mua cho căn hộ cao cấp ở quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, thành tích học tập của cô nàng mới đáng nể.


Phanh phui 10 bí mật 'cực đại sa đọa' về quản lý hậu cung nhân tình của các quan tham nổi tiếng nhất

Đa số những người phụ nữ bên cạnh quan tham đều được đánh giá là thủ đoạn phi phàm, nhân cách sa đọa, chỉ ham hưởng thụ và mê tiền. Vậy thì làm thế nào để những quan lớn này quản lý được hậu cung một cách êm đẹp?


Cao Bằng: Ngắm vườn lan rừng quý hiếm của chàng trai tốt nghiệp Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội bỏ phố về quê

Mã Bảo Chung sinh năm 1984 ở tỉnh Cao Bằng. Từ nhỏ Chung đã rất thích vẻ đẹp của hoa lan rừng và thường lấy lan rừng về trồng quanh nhà. Tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, nhưng do niềm say mê với hoa lan rừng, nên cuối năm 2012, Chung bắt đầu sự nghiệp trồng lan rừng.


MI5 đang tuyển dụng các điệp viên “tuổi teen” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Bộ phận bí mật, có nhiệm vụ trông coi an ninh nội địa, thường tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp đại học siêu thông minh – tuy nhiên giờ đây họ đang chuyển hướng sang đào tạo những người trẻ hơn.


Doanh nhân Trương Đức Thắng - "Người bơi cùng cá mập"

Câu chuyện thành công của startup Việt Nam - Doanh nhân Trương Đức Thắng đã thúc đẩy mạnh mẽ việc thành lập các doanh nghiệp mới trong nước.


Tiền Giang: Khi Công Vinh bỏ lương cao về Chợ Gạo nuôi con không chân để bán phân

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin Trường Đại học An Giang năm 2008, được một công ty phần mềm tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng vào làm việc với mức thu nhập khá cao nhưng sau đó kỹ sư Nguyễn Công Vinh (xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) quyết định bỏ phố về quê nuôi trùn quế.


Một triệu học sinh nghề đang bị "tắc nghẽn" lối ra vì quy định của Bộ GD&ĐT

Gần một triệu học sinh đang học hai hệ tại các trường nghề đang bị "tắc nghẽn" lối ra, bị "đe dọa" tước mất quyền lợi chính đáng và hợp pháp khi Bộ GD&ĐT không cho phép các trường nghề dạy văn hóa.


Quảng Bình: Một ông nông dân có bằng ĐH Luật về nuôi thứ chim "sang chảnh" như nuôi gà ta, nhiều người tìm đến xem

Nuôi chim trĩ. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật kinh tế, ra trường có việc làm ổn định, thế nhưng, lối rẽ giúp anh Phạm Anh Tuân, sinh năm 1985, ở thôn 6, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đi đến thành công trên con đường lập nghiệp lại là mô hình nuôi chim trĩ.


Đại biểu Quốc hội Ksor H'Bơ Khăp: "Tôi không ứng cử vì muốn cống hiến cho ngành Công an"

Đại biểu Quốc hội Ksor H'Bơ Khăp - Trưởng Công an thị xã Ayun Pa (Gia Lai) cho biết, nếu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa tới (khóa XV) thì bà sẽ chuyển ngành, không còn đứng trong ngành Công an. Và đây, là điều bà không mong muốn.


Đại học Gia Định: Sinh viên có thể nhận mức lương 1.000usd/tháng sau khi tốt nghiệp?

Bà Trần Thị Hải Vân - Giám đốc đối ngoại Trung tâm đào tạo IAP (Chương trình Kế toán & Tài chính Quốc tế) nhấn mạnh, ngoài kiến thức, sinh viên còn cần bổ sung các chứng chỉ quốc tế có kỹ năng hành nghề để có mức lương cao sau khi tốt nghiệp.