dd/mm/yyyy

Thời tiết hà nội hôm nay

Người dân chật vật mưu sinh trong cái nóng đổ lửa ngày Hà Nội gần 40 độ C

Trong ngày nóng đổ lửa với mức nhiệt gần 40 độ C, người dân lao động ở Hà Nội vẫn phải chật vật mưu sinh, ướt đẫm mồ hôi dưới cái nắng như thiêu đốt.


Hà Nội nóng 40 độ C, ô tô bung ô chống lại "ông trời"

Đợt nắng nóng gay gắt như thiêu đốt với nền nhiệt từ 38 - 40 độ C ở Hà Nội đã khiến bất cứ ai cũng phải ngao ngán khi đặt chân ra đường. Lúc này, những ý tưởng chống nắng nóng độc, lạ được người dân áp dụng.


Không nắng đỉnh điểm, vì sao khí hậu ở nhiều nơi vẫn ngột ngạt, nóng bức khó chịu?

Nắng nóng chưa đến mức gay gắt diễn ra nhiều ngày qua, nhưng khí hậu ở Hà Nội ngột ngạt, oi bức khó chịu khiến cuộc sống sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng.


Công ty Thoát nước lý giải "mưa trong một giờ, Hà Nội ngập cả chiều"

Sau trận mưa chiều qua (25/7) khiến Hà Nội ngập nặng nhiều chỗ, Công ty Thoát nước Hà Nội đã có báo cáo nhanh gửi UBND TP, trong báo cáo đã lý giải nguyên nhân vì sao "mưa trong một giờ, Hà Nội ngập cả chiều".


Bão số 2 vừa quét qua, nắng nóng đã quay trở lại miền Bắc và miền Trung

Cuối tuần, miền Bắc và Bắc Trung Bộ còn sót lại chút mưa do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 2, sau đó nắng nóng sẽ quay trở lại. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết phổ biến có mưa nắng đan xen.


Thi THPT quốc gia ngày đầu tiên 25/6, thời tiết Hà Nội hạ nhiệt

Thời tiết khu vực Hà Nội sáng 25/6 có lúc có mưa rào và dông. Trung Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.


Miền Bắc đón đợt mưa dông lớn, lũ quét “rình rập” vùng núi cao

Sau nhiều ngày nắng nóng gay gắt diễn ra, các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa dông trên diện rộng, vùng núi đặc biệt đề phòng lũ quét và sạt lở đất.


Dự báo thời tiết 13/6, sáng nắng lửa tối mưa dông

Hà Nội sáng nay trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, chiều tối mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh.


Tin mới về đợt nắng nóng gay gắt

Đợt nắng nóng hiện tại ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày mai 13/6, trong khi nắng nóng ở khu vực Trung và Nam Trung Bộ khả năng còn duy trì những ngày sau đó.


Miền Bắc nắng nóng như chảo lửa, người dân ra đường cần lưu ý điều gì?

Nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tiếp tục tăng lên khiến nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C, miền Bắc và miền Trung như chảo lửa.