dd/mm/yyyy

Thành phố Hà tĩnh

Hà Tĩnh: Giữa thành phố này, nông dân nuôi loài gì mà "xâu" thành dây thả xuống nước?

Những ngày đầu năm 2021, người dân ở thôn Liên Hà, xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) bắt tay vào thả nuôi giống con mới - nuôi hàu sữa Thái Bình Dương. Đây là lần đầu tiên TP Hà Tĩnh thử nghiệm với mô hình nuôi mới này.


Hương Khê (Hà Tĩnh): Công trình cầu Lộc Yên chưa có tư vấn giám sát, vẫn thi công rầm rộ

Công trình cầu Lộc Yên (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đang lựa chọn tư vấn giám sát nhưng nhà thầu thi công đã tiến hành đổ dầm, khoan cọc nhồi, thi công gói thầu xây dựng.


Khởi tố tài xế xe buýt không chấp hành biển báo, tông chết bé trai

Tài xế Phan Văn Chiến khi điều khiển xe buýt đi qua ngã tư đã không chấp hành biển báo hiệu giao thông và giảm tốc độ, hậu quả đã tông chết bé trai 11 tuổi đi xe đạp.


Hà Tĩnh: Lũ đang lên, nhà dân tốc mái sau bão số 13

Hiện, lũ các sông tại Hà Tĩnh đang lên. Bão số 13 đổ bộ qua khiến một số nhà dân tại huyện Kỳ Anh bay mái.


Quảng Bình: Kè biển 26 tỷ đồng đang thi công đã bị biến dạng

Công trình kè biển chắn sóng tại xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) được sửa chữa với kinh phí 26 tỷ đồng trong quá trình thi công đã bị sạt, hư hỏng.


Clip nóng hôm nay: Tiễn đưa 22 chiến sĩ hy sinh ở Quảng Trị, tiếng nghẹn khóc gọi bố của bé gái

Sáng nay (22/10), lễ viếng, truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, Quân khu 4 hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ đã được diễn ra. Bên cạnh đó là hình ảnh những nỗi đau của người thân các chiến sĩ khi ly biệt.


Clip nóng hôm nay: Thành phố Hà Tĩnh chìm trong biển nước, người đàn ông cứu bé trai thoát nạn

Mưa bão suốt mấy ngày hôm nay khiến nhiều tỉnh, thành phố tại miền Trung phải sống trong cảnh "xung quanh toàn là nước". Bên cạnh đó là những thông tin về người đàn ông cứu bé trai thoát nạn, chiếc xe máy tự nhiên bốc cháy khiến mọi người sợ hãi,...


Hà Tĩnh: Nước dâng cao kỷ lục, người dân oằn mình trong lũ

Tại TP Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) trong ngày 19/10 liên tục xuất hiện mưa to, nhiều nơi ngập úng, nước lũ dâng cao kỷ lục. Chính quyền địa phương phải tức tốc di dời người dân đến nơi an toàn.


Ảnh, clip: Hà Tĩnh đang ngập sâu thế nào?

Diễn biến thời tiết tại Hà Tĩnh hiện tại vẫn mưa rất to, khiến thành phố Hà Tĩnh cùng nhiều huyện mỗi lúc một ngập sâu.


Mưa lớn, ngập sâu, Điện lực Hà Tĩnh ngừng cấp điện 155.000 khách hàng

Ảnh hưởng của áp thấp, địa bàn Hà Tĩnh mưa lớn, nước ngập sâu. Để đảm bảo an toàn cho người dân khi nước ngập, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh - EVNNPC) ngừng cấp điện cho 155.000 khách hàng, huy động tối đa lực lượng ứng phó với sự cố.