dd/mm/yyyy

Tết Dương lịch

Chủ vườn đưa mai Tết xuống phố, sức mua tăng gấp 2 - 3 lần

Trái ngược với suy đoán sức mua giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số chủ vườn mai Tết ở thành phố Thủ Đức vẫn lạc quan khi lượng mai bán ra trong thời gian qua tăng gấp 2 - 3 lần so với năm ngoái.


Hình ảnh hàng loạt kệ hàng lại trống trơn ở Mỹ do biến chủng Omicron và thời tiết khắc nghiệt

Tình trạng thiếu thực phẩm ở Mỹ trở nên đáng lo ngại hơn do sự hoành hành của biến chủng Omicron và thời tiết khắc nghiệt, gây ra khó khăn cho chuỗi cung ứng.


Quảng Nam: Doanh nghiệp nào thưởng tết gần nửa tỷ đồng?

Ngày 10/1, Sở LĐTB và XH tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có báo cáo về tình hình về tiền thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các doanh nghiệp trên địa bàn.


Thưởng Tết - bức tranh vẫn sáng

Hơn 3 tuần nữa tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dù khó khăn do đại dịch Covid-19, song thời điểm này nhiều nơi đã công bố mức thưởng Tết cho người lao động (NLĐ).


Doanh nghiệp tất bật với các đơn hàng xuất khẩu những ngày đầu năm

Những ngày đầu năm 2022, nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu tại TP.HCM đã tất bật xuất khẩu hàng chục tấn hàng hóa sang các thị trường mới, dự báo một năm mới đầy thuận lợi.


Nhiều tour nội địa giá rẻ hút khách dịp tết Nhâm Dần

Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp với các công ty lữ hành xây dựng, làm mới nhiều sản phẩm du lịch nội địa nhằm thu hút du khách trong dịp tết Nguyên đán 2022.


Đâu đâu cũng khuyến mãi, người dân chen chân sắm Tết sớm

Nhiều siêu thị tại TP.HCM bắt đầu đông khách đến mua sắm Tết sớm. Đâu đâu cũng là hàng khuyến mãi nên người dân kháo nhau đến "rinh về".


Độc đáo phong tục đón Tết của người H’Mông

Khác với một số dân tộc ở vùng Tây Bắc, người dân tộc H’Mông ở xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, Sơn La thường đón Tết sớm hơn 1 tháng.


Kết thúc nghỉ Tết dương lịch, giá vàng đồng loạt giảm mạnh

Giá vàng trong nước, thế giới đồng loạt giảm mạnh trong dịp đầu năm mới. Vàng trong nước giảm tới 350.000 đồng/lượng, vàng nhẫn rớt khỏi mốc 53 triệu đồng/lượng.


Khánh Hòa: Đón trên 37 ngàn du khách đến thăm quan vào dịp Tết Dương lịch

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch cho biết, ước tính trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2022 , toàn tỉnh Khánh Hòa đón trên 37 ngàn du khách du lịch, tăng 87% so với cùng kỳ năm 2021.