dd/mm/yyyy

Tết âm lịch

Rừng đang xanh tốt bất ngờ chết khô thành củi do nắng nóng, người trồng lâm cảnh trắng tay

Nắng nóng đã khiến nhiều diện tích rừng trồng tại tỉnh Bình Định bị chết khô, khiến người dân lâm cảnh khó do diện tích rừng chưa kịp thu hoạch.


Gà Mía đặc sản vẫn đầy chuồng, thương lái bặt tăm

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá gà thịt trước và sau Tết Nguyên đán luôn ở ngưỡng thấp khiến người chăn nuôi đứng ngồi không yên.


Tết 2021, nên làm gì để phát lộc cả năm?

Người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đón Tết âm lịch với rất nhiều hy vọng về một năm mới tốt đẹp và nhiều thành tựu hơn năm đã qua.


Bằng cách này, doanh nghiệp địa ốc vẫn tự tin dù dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp

Những ngày cận kề tết âm lịch, dịch Covid-19 bùng phát trở lại ít nhiều có tác động đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) địa ốc cho biết đã lên kế hoạch ứng phó tốt trong trường hợp dịch bệnh có diễn biến phức tạp…


Mua vàng đầu năm, đón lộc may mắn cùng TPBank

Hàng nghìn lượng vàng đem lại may mắn đầu xuân năm mới được bày bán tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc


Đường hoa Home Hanoi Xuân: Điểm đến an toàn dịp Tết Tân Sửu

Du khách tham quan hàng trăm loại hoa và không gian văn hoá truyền thống trong không gian thoáng đãng tại khu đô thị Splendora.


Tết thời Covid-19 của người Việt ở Nhật: Phải chia thành từng nhóm nhỏ để được đón Tết cùng nhau

Nhật Bản không ăn Tết âm lịch như Việt Nam, do đó, ngày Tết ở Việt Nam vẫn là ngày đi học của các bạn sinh viên, đi làm của các tu nghiệp sinh và cộng đồng người Việt ở đây. Phải đợi đến cuối tuần, mọi người mới có thể thu xếp để tụ họp, quây quần đón Tết bên nhau.


Lão nông thu nhập khá nhờ trồng đủ loại rau bán Tết

Gia đình ông Phạm Văn Đấu, bản Mai Tiên (xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) trồng các loại rau ngắn ngày theo tiêu chuẩn VietGAP trên 1 ha đất canh tác, mỗi năm đều cho thu nhập cao. Sau mỗi vụ thu hoạch rau bán dịp Tết Nguyên Đán, ông Đấu thu lãi 260 triệu đồng.


Tết xứ Hàn - những chuyện mắt thấy tai nghe của cô dâu Việt

Cũng giống như người Việt Nam, người Hàn Quốc đón Tết Nguyên đán vào ngày 1 tháng Giêng hàng năm.


Nuôi ong mật bán Tết, trai Mường đút túi trăm triệu đồng

Năm nào cũng vậy, trước Tết âm lịch vài ngày, cũng là lúc anh Bùi Văn Lịch ở xóm Sống (xã Nhân Mỹ, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) vắt mật đàn ong rừng, người dân địa phương thường gọi là “vắt mật con nọc độc” bán Tết. Tết năm nay, anh đút túi hơn 160 triệu đồng.