dd/mm/yyyy

Quất bonsai

Ngắm đàn chuột độc lạ từ quất bonsai 7 triệu/chậu khách khuân ầm ầm

Những cây quất bonsai có hình dạng giống như con chuột được tạo dựng khá công phu và đẹp mắt, phục vụ Tết Canh tý 2020 rao bán với giá 7 triệu đồng/chậu.


"Độc lạ" trái quất hình thỏi vàng, tạo chữ lộc ở Hà Nội

Năm nay, lần đầu tiên có một nghệ nhân làng nghề Tứ Liên (Hà Nội) trồng được loại quất hình thỏi vàng, tạo hình chữ lộc. Sản phẩm có giá khoảng 500.000 đồng/chậu.


Độc đáo chuột "cõng" quất bonsai tiền triệu hút khách dịp giáp Tết

Cận Tết Canh Tý 2020, nhiều nhà vườn tại làng quất Tứ Liên đã chuẩn bị hàng nghìn cây quất cảnh bonsai theo kiểu chú chuột vàng cõng quất khá độc đáo mang đến sự thích thú cho người mua hàng.


Chưa Tết, siêu phẩm 'siêu bưởi', trâu cõng quất đã kìn kìn xuất vườn

Dù mới đầu đưa ra thị trường Tết nhưng sản phẩm "siêu bưởi", trâu cõng quất của anh Hoàng Chính - chủ nhà vườn Phú Quý ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) được rất nhiều khách đánh giá cao và đặt hàng. Trong đó, nhiều cây có trị giá chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.


Khám phá vườn quất cảnh cực độc lạ, làm dân chơi phát thèm ở Thủ đô

Với việc ghép quất với cần thăng, ghép hình chậu Kỷ Hợi và áp dụng hệ thống tưới công nghệ cao vào chăm sóc cây cảnh, nhà vườn của ông Trương Ngọc Xuân ở phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm đang được biết đến như một "vương quốc" quất bonsai thu nhỏ độc đáo ở Hà Nội, khiến không ít dân chơi cây phải phát thèm.


Quất thế độc lạ giá tiền triệu vẫn được dân chơi mê mẩn săn đón

Với mong muốn đem lại sự mới mẻ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nghệ nhân Trương Ngọc Xuân - chủ nhân Vườn cây cảnh ông Trương ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạo ra sản phẩm quất bon sai được tạo dáng thế lạ, được nhiều khách hàng săn đón tìm mua.


Cực độc: Cặp bonsai "bồ tát Di Lặc gánh quất" giá nghìn đô trình làng

Lần đầu "trình làng" mặt hàng quất bonsai tại hội chợ xuân 2018 ở Thủ dô, song gian hàng có cặp bonsai "bồ tát di lặc gánh quất" của anh Thịnh ở Hoài Đức (Hà Nội) đang thu hút rất nhiều khách tới thăm quan, nhiều người đã tỏ ra rất bất ngờ trước sự sáng tạo của chủ vườn khi tạo ra những tác phẩm bonsai rất độc đáo như trên.


Ấn tượng quất bonsai tiểu cảnh làng quê bắc bộ sinh động ngày Tết

Phục vụ thì trường Tết Nguyên đán, những người trồng cây cảnh Nam Định khéo léo đã tạo hình những cây quất tiểu cảnh với khung cảnh làng quê Bắc Bộ thu nhỏ sinh động và đẹp mắt.


Dân buôn đào hét giá cao ngất

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là tới Tết Nguyên đán nên từ nhiều ngày nay, các vườn đào, quất có tiếng ở Thủ đô đã tấp nập khách bán buôn. Giá đào tại vườn chỉ nhích hơn năm ngoái một chút nhưng đến tay buôn đào lại được đẩy giá gấp 2 tới 3 lần giá mua buôn tại vườn.


Về "thủ phủ" quất bonsai thủ đô xem nghệ nhân trổ tài tạo dáng

Mỗi dịp áp Tết, người chơi quất cảnh thủ đô lại đổ về cánh đồng Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội). Năm nay, ngoài những sản phẩm quất truyền thống, nhà vườn còn sáng tạo những thế độc đáo đặc biệt là những cây quất bonsai.