dd/mm/yyyy

Điện thoại thông minh

Thầy, cô băng đồng, vượt sông "ship chữ" cho học trò

Để giúp các em học sinh khó khăn không có thiết bị học online theo kịp chương trình, các thầy cô ở Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) đều đặn mỗi tuần qua phà, băng đồng mang bài giảng đến tận nhà hỗ trợ học trò.


Gần một năm nữa mới ra mắt nhưng Samsung Galaxy Z Fold 4 đã hút người dùng

Samsung Galaxy Z Fold 3 đã ra mắt và bất ngờ nhận được lượng đơn đặt hàng lớn hơn kỳ vọng. Và đây chính là động lực để phiên bản kế nhiệm của nó là Galaxy Z Fold 4 sớm xuất hiện trên internet, giúp người dùng có góc nhìn tham khảo đầu tiên.


Ngày đầu quét mã QR tại chốt ra vào TP Hà Nội: Người dân vẫn bỡ ngỡ

Sáng 14/9, tại 23 chốt kiểm soát giao thông, phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19 ra vào TP Hà Nội đồng loạt triển khai việc quét mã QR Code bằng camera. Thực tế cho thấy, người dân còn gặp nhiều khó khăn bỡ ngỡ khi áp dụng biện pháp mới khai báo y tế điện tử và quét mã QR code bằng camera.


Quyên góp máy tính cũ, điện thoại thông minh tặng học sinh nghèo học trực tuyến

Nếu doanh nghiệp hay cá nhân không sử dụng máy tính cũ, điện thoại thông minh cũ, có thể quyên góp cho Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ Trẻ (Thành đoàn TP.HCM) để tặng lại cho các em học sinh nghèo học trực tuyến.


Ở đâu ế thì không biết chứ anh nông dân Hậu Giang này vẫn thu vài chục triệu/tháng từ nuôi ba ba nhờ cách này

Với cách làm sáng tạo, nguồn sản phẩm chất lượng, một anh nông dân ở tỉnh Hậu Giang vẫn thu vài chục triệu đồng mỗi tháng từ con ba ba, dù đang trong mùa dịch.


'Gen Z' ở Afghanistan nghĩ gì về tương lai của mình?

Tuần trước, khi Salgy, 20 tuổi, phát hiện ra rằng mình đã đứng đầu trong khoảng 200.000 sinh viên tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay của Afghanistan, cô đã rất phấn khởi.


Phú Yên: Tốc độ chuyển đổi số nhanh trong dịch Covid-19

Trong 2 tháng bùng phát dịch Covid-19, việc cài đặt ứng dụng Bluezone tại Phú Yên từ nhóm thấp nhất cả nước đã vươn lên vị trí 29/63 tỉnh, thành; nền tảng khai báo y tế và quét mã QR sau 2 tháng tăng 28 bậc.


SeABank đóng góp 1.000 đồng cho mỗi giao dịch trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Nhằm chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19, từ 16/8 - 31/10, với mỗi giao dịch như Chuyển tiền khác hệ thống, Gửi tiết kiệm online, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Topup… của khách hàng trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.


Honda SH 350i ra mắt tại Việt Nam, giá bán gây bất ngờ

Honda SH 350i vừa ra mắt, được sản xuất tại Việt Nam. Mức giá công bố của xe khiến nhiều người bất ngờ.


Không internet, không máy tính, học sinh nghèo học trực tuyến ra sao?

Không internet, không máy tính hay điện thoại thông minh, nhiều học sinh, phụ huynh nghèo lâm vào "thế bí" khi chưa biết phải xoay sở việc học trực tuyến ra sao, trong khi năm học mới tới rất gần.