dd/mm/yyyy

Điện thoại thông minh

Cục Bảo vệ Thực vật và Viettel hợp tác xây dựng app 'bắt bệnh' cho lúa

Hai bên sẽ hợp tác xây dựng app giúp nông dân có thể tự kiểm tra sâu bệnh hại lúa trên đồng ruộng và đưa ra biện pháp phòng trừ hiệu quả.


VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

Ngày 15/6, VinSmart chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư. VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mới với các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, trung tâm điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn và nhiều tính năng mới độc đáo.


Ấn Độ tổ chức đợt tiêm chủng cho những người khuyết tật

Các nhà chức trách ở Ấn Độ đã tổ chức một trại tiêm chủng đặc biệt dành cho người khuyết tật nhằm giải quyết tỷ lệ tiêm chủng thấp, đặc biệt là ở những thành viên dễ bị tổn thương trong xã hội.


Điện Biên: Chợ phiên lạ lùng-lia điện thoại thông minh suốt từ đêm đến sáng

Có một chợ phiên cá biệt ở vùng cao Tây Bắc mà người địa phương còn gọi thêm bằng một cái tên khác nữa là chợ phiên "lai sờ trim"


Công ty khởi nghiệp ra mắt bộ xét nghiệm tại nhà đầu tiên của Ấn Độ

Bộ kit trên xét nghiệm dịch mũi và có thể kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh nhờ mã QR, sẽ cho kết quả COVID-19 trong 15 phút và gửi chi tiết đến Hội đồng nghiên cứu y khoa Ấn Độ.


Vinschool "mở cửa" cho hàng triệu học sinh trong mùa dịch Covid-19

Từ ngày 3/6, Hệ thống Giáo dục Vinschool sẽ mở 500 lớp học hè trực tuyến miễn phí các môn học: Toán, Văn, Tiếng Anh và Khoa học tích hợp (Lý – Hoá - Sinh) dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước.


Ngân hàng số phục vụ đa nhu cầu tài chính

Sự ra đời của công nghệ tài chính đã và đang dẫn dắt xu hướng ngân hàng số rộng khắp thế giới và Việt Nam. Trước thử thách từ dịch Covid-19, các dịch vụ ngân hàng đều được tích hợp trên cùng ứng dụng, giúp khách hàng giao dịch an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.


“Con mắt thứ ba” sẽ giúp người dùng đi bộ mà không cần nhìn đường

Theo thiết kế, 'con mắt thứ ba' của Minwook Paeng sẽ tự động kích hoạt khi người dùng bắt đầu nhìn xuống điện thoại của họ và sử dụng cảm biến radar để quét các chướng ngại vật.


Yên Bái: Tặng 13 điện thoại Vsmart để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 9/5, UBND TP.Yên Bái đã phối hợp với VNPT Yên Bái trao tặng 13 chiếc điện thoại Vsmart cho Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố, tổ trưởng thôn, tổ nhân dân để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.


An Giang: Trồng mít Thái siêu sớm công nghệ cao, ít tốn công chăm mà trái mít vẫn to bự

Những năm gần đây, việc chuyển đổi cây lúa kém hiệu quả sang cây trồng ăn trái, trong đó có trồng mít Thái siêu sớm ở tỉnh An Giang mang lại hiệu quả kinh tế cao đã giúp nhiều nông dân phát triển kinh tế, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.