dd/mm/yyyy

Dịch covid-19

Đồng Nai: Chi 1,4 tỷ đồng xét nghiệm Covid-19 cho 5.600 cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT

Chiều 22/6, Sở Y tế Đồng Nai cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ngành y tế sẽ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hơn 5.600 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi.


Dịch Covid-19: Bộ đội vào rừng ở, nhường doanh trại cho người cách ly tại Bắc Giang

Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 325 ra rừng lập doanh trại dã chiến để nhường doanh trại cho người dân làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19, tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Mặc dù điều kiện khó khăn và thiếu thốn song cán bộ, chiến sỹ vẫn duy trì nề nếp sinh hoạt, học tập, rèn luyện đều đặn.


Những nỗi lòng của người dân Hà Nội trong ngày hàng quán mở cửa trở lại

“Lần này là Hà Nội, các cấp lãnh đạo của TP đã cứu chúng tôi, bởi không chỉ kiểm soát tốt dịch bệnh mà còn có những quyết sách hết sức quan trọng để người dân kinh doanh chúng tôi có cuộc sống dễ thở hơn", bà Phạm Thị Minh Thanh, chủ quán miến lươn đường La Thành nói.


Người dân tấp nập đi cắt tóc gội đầu ngay trong sáng đầu tiên Hà Nội nới lỏng giãn cách

Sáng 22/6, nhiều người dân Thủ đô đã ra các tiệm cắt tóc, gội đầu để được cắt tóc sau gần 1 tháng các quán này đóng cửa để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.


Hà Nội: Quán xá nơi thưa thớt, chỗ nhộn nhịp trong ngày đầu mở cửa trở lại

Sáng nay, tại Hà Nội, nhiều cơ sở kinh doanh như: quán cafe, quán phở đã đón khách trở lại sau thời gian dài giãn cách. Tuy nhiên, cũng chỉ có vài địa điểm nhộn nhịp, còn lại nhiều nơi khá thưa thớt. Ghi nhận của phóng viên, hầu hết đều có ý thức chấp hành tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19.


Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: "Nới lỏng nhưng tuyệt đối không được lơi lỏng"

Ngày 22/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đã trao đổi với báo chí về việc UBND TP.Hà Nội đã ra văn bản cho phép mở cửa lại một số dịch vụ từ 0h ngày 22/6.


Số ca mắc Covid-19 tăng nhanh, Bình Dương cần "chi viện" nhiều vaccine

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp, số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng liên quan đến công nhân tăng nhanh, tỉnh Bình Dương đang khẩn trương liên hệ Bộ Y tế, xin được phân bổ số lượng vaccine với số lượng nhiều.


Hà Nội: Các cửa hàng tất bật chuẩn bị trong đêm để mở cửa trở lại sau thời gian dài giãn cách

Từ 0h00 ngày 22/6, UBND TP.Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà. Ngay trong đêm, nhiều cơ sở kinh doanh tại Hà Nội đã rục rịch dọn dẹp cửa hàng, quán ăn để buôn bán trở lại.


Hải Dương: Từ 0 giờ 22/6, nhà hàng, quán ăn được phục vụ tại chỗ

Sau nhiều ngày liên tiếp không có ca mắc mới, tỉnh Hải Dương đã nới lỏng một số biện pháp phòng chống dịch. Theo đó, từ 0 giờ ngày 22/6, Hải Dương sẽ trở lại trạng thái bình thường mới, nhiều ngành nghề kinh doanh được hoạt động trở lại.


Vải thiều Thanh Hà bay tới Hà Lan, bán 500.000 đồng/kg vẫn cháy hàng

Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan phối hợp với công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng lần đầu tiên giới thiệu quả vải tươi Việt Nam nhập khẩu chính ngạch vào Hà Lan.