dd/mm/yyyy

Dịch covid-19

Bí ẩn bệnh viện cabin vuông lớn nhất phải đóng cửa vì thiếu bệnh nhân dù số người nhiễm Covid-19 lên tới hàng triệu

Mặc dù số người nhiễm Covid -19 ở quốc gia này đã vượt quá 4,2 triệu người, nhưng “bệnh viện cabin vuông” lớn nhất tại đây lại phải đóng cửa vì thiếu bệnh nhân gây bất ngờ toàn thế giới.


Cận cảnh chuyến bay thương mại quốc tế giữa Việt Nam - Nhật Bản hậu Covid-19

Ngày 19/9, chuyến bay VN310 là chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên của Vietnam Airlines sau một thời gian tạm hoãn đường bay quốc tế do dịch Covid-19 với hành trình Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) đã cất cánh an toàn từ Nội Bài.


Tổ chức đối thoại với Thủ tướng để gỡ khó cho nông dân

Ông Nguyễn Xuân Định - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) khẳng định, để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nông dân, gỡ điểm nghẽn về chính sách, 3 năm qua, Hội đều chủ trì tổ chức Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân. Dự kiến, hội nghị lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 28/9 tới tại Đăk Lăk.


Tin tặc Trung Quốc đánh cắp dữ liệu vắc xin ngừa Covid-19 của Tây Ban Nha

Tin tặc Trung Quốc đã đánh cắp thông tin từ các trung tâm Tây Ban Nha đang phát triển vắc-xin ngừa virus corona chủng mới, báo Tây Ban Nha El Pais ngày 18/9 đưa tin.


Karaoke, quán bar tại Hà Nội đồng loạt đón khách sau thời gian đóng cửa vì Covid-19

Từ 0h ngày 16/9, các quán bar, vũ trường, karaoke đã được phép kinh doanh trở lại sau một thời gian dài phải đóng cửa vì dịch Covid-19.


Vì sao cần phải nhanh chóng mở lại đường bay thương mại quốc tế?

Chuyên gia kinh tế đánh giá, mở lại đường bay thương mại quốc tế khi dịch Covid-19 kiểm soát tốt là phù hợp quan điểm thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ, chống dịch nhưng không để gãy đổ phần đầu tư thương mại.


Hơn 2000 đối tượng tại Đồng Nai được giảm tiền thuê đất và thuế trong dịch Covid-19

Hiện tại các doanh nghiệp thuộc diện được giảm tiền thuê đất đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ...


Giám đốc CDC Hà Nội và đồng bọn nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19 thế nào?

Theo CQĐT Bộ Công an, để nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19 các đối tượng đã mua bán lòng vòng máy Realtime PCR từ Công ty Phương Đông qua một số công ty khác, đến CDC Hà Nội giá máy đã được đẩy từ 2,3 tỷ đồng thành 7 tỷ đồng.


Quán Karaoke, bar, vũ trường ở Hà Nội được hoạt động lại từ 0h ngày 16/9

Lãnh đạo UBND TP.Hà Nội đồng ý cho phép cơ sở quán bar, karaoke, vũ trường được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/9 nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch, phòng chống cháy nổ.


Lượng giao dịch giảm, nhu cầu bất động sản vẫn tăng cao

Dù lượng giao dịch, mua bán tại các sàn giao dịch cũng như thị trường giảm sút, thế nhưng nhu cầu sở hữu bất động sản (BĐS) của nhà đầu tư vẫn tăng cao.