dd/mm/yyyy

Đáp ứng nhu cầu

Quảng Nam: Những địa phương nào bị nghiêm cấm chăn nuôi trong nội thành?

3 thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đề xuất cấm tổ chức, cá nhân chăn nuôi không được bố trí cơ sở chăn nuôi ở những khu vực thuộc nội thành của thành phố, thị xã, thị trấn, khu dân cư.


Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt Khu Olive

Sở hữu loại hình sản phẩm vượt trội với tính chất đô thị rõ nét nhất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Khu Olive được ôm trọn bởi 2 đại công viên và 55 tiện ích. Đặc biệt, tại đây sẽ có trường liên cấp chuẩn quốc tế.


Thành phố lớn thứ 3 của Úc bước vào đợt giãn cách xã hội

Chiều ngày thứ Hai, các nhà chức trách ở Úc đã thông báo về lệnh giãn cách xã hội trong ba ngày tại thành phố Brisbane, trong nỗ lực dập tắt sự bùng phát của đại dịch COVID-19.


Biến hóa mọi phong cách cùng MIDI BOUTIQUE

Là một thương hiệu thời trang được thành lập từ 2016, MIDI BOUTIQUE được chị em Hà Thành biết đến là một trong những thương hiệu "TRENDY" khi liên tục ra mắt các BST mới mẻ, trẻ trung đáp ứng nhu cầu về mốt của chị em văn phòng.


Người đàn ông Indonesia và nỗ lực phủ xanh những ngọn đồi khô cằn

Từng bị coi là thần kinh không bình thường, người đàn ông Indonesia Sadiman đã miệt mài suốt 24 năm để biến những ngọn đồi cằn cỗi trở nên xanh tươi, đồng thời khôi phục lại nguồn nước tự nhiên tại vùng núi khô hạn nơi ông sinh sống.


Vinhomes ra mắt sàn giao dịch thuê nhà trực tuyến

Ngày 19/3, Công ty CP Vinhomes công bố ra mắt sàn thương mại điện tử chuyên cho thuê các sản phẩm bất động sản Vinhomes nhằm đáp ứng nhu cầu thời công nghệ số 4.0.


Vải thiều Lục Ngạn, sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật

Vừa qua Bộ Nông, Lâm, Ngư nghiệp Nhật đã cấp Bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý đối với vải thiều Lục Ngạn của tỉnh Bắc Giang, đây là sản phẩm đầu tiên trong ba sản phẩm của Việt Nam được bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản.


Dừa tươi tăng giá, lập tức bán chạy như tôm tươi

Do nhu cầu tiêu thụ tăng cao và nguồn cung hạn chế, giá dừa tươi trên thị trường hiện tăng bình quân 1.000-3.000 đồng/trái so với hồi đầu năm 2021.


Hà Tĩnh: 9X “treo” bằng đại học về quê trồng loại hoa rừng, lãi hàng trăm triệu mỗi năm

Xuất phát từ niềm đam mê với loại hoa lan, anh Trần Trung Dũng, SN 1993, trú tại thôn Vọng Sơn, xã Sơn Phú, Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) tự mày mò, học hỏi, tạo nên thương hiệu vườn hoa Sơn Phú. Vườn hoa mang lại cho anh thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.


Nuôi xen canh trên ruộng lúa, nông dân Kiên Giang trúng đậm vụ mùa tôm càng xanh

Vụ mùa 2020, nông dân huyện An Minh thả nuôi trên 4.500 ha tôm càng xanh xen canh trên ruộng lúa. Trong những ngày sau Tết, bà con nông dân tranh thủ thu hoạch dứt điểm vụ tôm càng xanh để chuẩn bị cho vụ mùa mới. Nhờ chủ động chăm sóc, tình hình thời tiết thuận lợi nên cho năng suất cao, bà con nông dân rất phấn khởi.