dd/mm/yyyy

Clip: Niềm vui vỡ òa nơi biên ải - Báo Dân Việt chung tay với sự nghiệp giáo dục vùng cao

Chiều ngày 8/9, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vin Group) đã tổ chức lễ khánh thành điểm trường bản Hang Mon (Trường Mầm non Hoa Mai, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La). Việc xây dựng và khánh thành điểm trường này, là niềm vui lớn đối với thầy cô và trò nơi vùng cao biên ải.

Clip: Khánh thành điểm trường biên ải


Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và UBND tỉnh Sơn La khánh thành điểm trường bản Hang Mon, thuộc trường Mầm non Hoa Mai, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Trước đó, cơ sở vật chất của điểm trường mầm non Hoa Mai bị xuống cấp. Tại điểm trường Hang Mon, nhiều năm qua các cháu phải học trong nhà cũ của hợp tác xã để lại.

Vì vậy, để giúp các thầy cô giáo và các em học sinh giảm bớt những khó khăn, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) xây tặng 2 phòng học cho cô trò điểm trường bản Hang Mon.

Clip: Niềm vui vỡ òa nơi biên ải - Báo Dân Việt chung tay với sự nghiệp giáo dục vùng cao - Ảnh 2.

Thầy cô và các em học sinh tại điểm trường Hang Mon, thuộc trường Mầm non Hoa Mai (xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) vui mừng khi điểm trường mới khánh thành.

Hà Hoàng - Sùng Thiên Long