dd/mm/yyyy

Cơ sở vật chất

Thi hài thiếu nữ bên chiếc bình sứ hàng nghìn năm vẫn mười phần hoàn chỉnh, tựa như mới ngày hôm qua

Cho đến tận bây giờ, thi hài thiếu nữ hàng nghìn năm vẫn mười phần hoàn chỉnh cùng chiếc bình sứ và những thứ bên trong nó chưa từng bị rò rỉ thẩm thấu, tựa như mới được làm ngày hôm qua, vẫn là nỗi ám ảnh và bí ẩn vô cùng lớn đối với các nhà khảo cổ học.


Dự án 14 triệu USD ở Cà Mau: Nhiều trang thiết bị không cần thiết vẫn trang bị

Nhiều trang thiết bị y tế (thuộc dự án 14 triệu USD ở Cà Mau) không cần thiết vẫn được trang bị, không phát huy tính năng sử dụng…


Làm thế nào để đại học "đẻ" ra tiền?

Học phí không còn là nguồn thu duy nhất của các trường đại học (ĐH). Nhưng làm thế nào để các trường ĐH có thể “đẻ” ra tiền là bài toán không đơn giản.


Quyền Cục trưởng Quản lý thị trường bị tố lấy cây cảnh của cơ quan đem về nhà: Luật sư nói gì?

Liên quan đến vụ Quyền cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Kon Tum bị "tố" bứng 3 xanh lâu năm ở trụ sở Đội QLTT số 2 đem về nhà riêng trồng, Luật sư Tạ Quang Tòng - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk cho biết việc làm này không đúng với quy định về xử lý tài sản công.


Mất 3 cây cảnh 5 đời đội trưởng giữ gìn: Tổng cục Quản lý thị trường vào cuộc xác minh

Liên quan đến việc Đội Quản lý thị trường số 2 tỉnh Kon Tum gửi văn bản đề nghị Công an huyện điều tra 3 cây cảnh bị mất trộm, ngày 13/3, nguồn tin của Dân Việt, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã cử Tổ công tác vào làm việc, xác minh.


Vùng biên giới Mường Lạn đang đổi thay từng ngày

Đặt chân đến xã Mường lạn vào những ngày này, chúng tôi cảm nhận được đời sống vật chất, tinh thần của người dân ở xã biên giới này đang từng ngày đổi thay. Hệ thống đường giao thông nông thôn khang trang, những ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau, người dân tích cực thi đua lao động sản xuất mùa vụ mới trên cánh đồng...


Tiền, tài sản Mạnh Thường Quân ủng hộ Trung tâm phục hồi chức năng Võ Hoàng Yên hiện bỏ không, vỡ nát đã về đâu?

Liên quan tới hoạt động rầm rộ nhưng ngắn ngủi của Trung tâm Phục hồi Chức năng và Dưỡng sinh Võ Hoàng Yên tại Hà Tĩnh giờ đang bỏ hoang, vỡ nát, trâu bò tung tăng vào gặm cỏ, lãnh đạo Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh đã lên tiếng.


Băng tan, thác nước lớn nhất trên sông Hoàng Hà (Trung Quốc) chảy trở lại

Thác nước lớn nhất trên sông Hoàng Hà, thác Hukou tại thành phố Linfen, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã bắt đầu chảy trở lại khi băng tan do thời tiết ấm hơn.


Phú Thọ: Sân vận động 18.000 chỗ đã sẵn sàng cho vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31

Sau khi được lựa chọn là địa phương tổ chức đăng cai vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31,  Phú Thọ đã chuẩn bị sẵn sàng với một sân thi đấu bóng đá chính thức 18.000 chỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng hàng loạt các tiện ích xung quanh.


Clip: Ăn trộm tiền rồi phóng hỏa phi tang dấu vết, tên trộm suýt bị thiêu sống

Sau khi đột nhập, lấy được tiền thành công, tên trộm những tưởng khôn ngoan dùng xăng phóng hỏa, hòng phi tang dấu vết hiện trường gây án. Thế nhưng, hắn bị chính đám cháy kia bùng lên dữ dội và suýt bị thiêu sống.