dd/mm/yyyy

Bắc trung bộ

Rét buốt, người thủ đô đốt lửa sưởi ấm bên đường

Nền nhiệt thấp kèm mưa phùn, nhiều người lao động ở Hà Nội đốt lửa để sưởi ấm.


Tỉnh đầu tiên ở miền Trung công bố hết một dịch bệnh nguy hiểm trên đàn lợn

Đại diện Sở NNPTNT tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến nay tất cả các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh này đã công bố hết dịch tả lợn châu Phi. Đây là tỉnh đầu tiên trong khu vực Bắc Trung bộ công bố hết dịch.


Bảo vệ 8,8 triệu con gia súc khỏi những tác động bất thường này

Đó là nhấn mạnh của Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến tại hội nghị trực tuyến “Triển khai công tác phòng chống, đói rét cho đàn vật nuôi vụ đông xuân 2021 - 2022 các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ tổ chức


Cố đô Lam Kinh - kinh thành cổ ở Thanh Hóa

Với lợi thế có bề dày lịch sử lâu đời, địa danh này sở hữu nét cổ xưa độc đáo với không gian thanh tịnh và mang một chút huyền bí thu hút khách du lịch.


Người dân nên tính toán lùi ngày về quê để đảm bảo an toàn trước bão số 7

Bão số 7 đang di chuyển về phía Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây ra mưa to và rất to tại nhiều địa phương. Diễn biến phức tạp của thời tiết trong những ngày tới sẽ là yếu tố bất lợi, gây nguy hiểm cho người dân “hồi hương” từ phía Nam.


Branded-Golf Villas tiêu chuẩn 4R – gu lựa chọn mới của giới tinh hoa

Giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá không chỉ bởi vị trí, tiện ích mà còn ở những yếu tố tiên phong và khác biệt trong trải nghiệm sống. Mang màu sắc riêng với sản phẩm Branded-Golf Villas theo tiêu chuẩn 4R, Hoa Tiên Paradise đang định nghĩa một chuẩn mực sống mới tại khu vực Bắc Trung Bộ.


Áp thấp nhiệt đới hướng vào Trung Trung Bộ, gây mưa lớn trong 12 giờ tới

Cơ quan khí tượng cảnh báo Trung Trung Bộ sẽ bước vào đợt mưa lớn diện rộng kéo dài hai ngày. Ngoài ra, áp thấp nhiệt đới sẽ khiến mưa dông sẽ gia tăng ở các tỉnh miền Nam.


Clip: Sẵn sàng các phương án ứng phó với bão Conson

Hiện nay ở vùng biển Đông Nam Philippines đang xuất hiện cơn bão Conson với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10. Hiện nay bão Conson đang mạnh dần lên, được dự báo sẽ đi vào khu vực biển Đông trong đêm 8/9 đến ngày 9/9.


Diễn biến mới của áp thấp nhiệt đới đang gây mưa to ở Bắc Trung Bộ

Áp thấp nhiệt đới đang cách Hà Tĩnh khoảng 120km, hướng di chuyển ra phía ngoài của Biển Đông và còn gây mưa cho các tỉnh Bắc Trung Bộ trong hôm nay (25/7).


Ứng phó với nguy cơ cháy rừng ngày nắng nóng

Từ tháng 4 đến hết tháng 9, cao điểm là các tháng 6 đến tháng 8, khu vực các tỉnh Bắc Trung Bộ có nguy cơ cháy rừng cao.