dd/mm/yyyy

Bắc Giang: Phát hiện người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm

Cơ quan công an huyện Hiệp Hòa đang ráo riết điều tra vụ việc người phụ nữ bị tử vong trong nhà nghỉ.

Thông tin từ ông Nguyễn Văn Chung, Chủ tịch UBND xã Đức Thắng (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cho biết, người dân vừa phát hiện một người phụ nữ bị tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên người.

Phát hiện người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 16/2, Công an huyện Hiệp Hòa nhận được tin báo tại một phòng trong nhà nghỉ ở thôn Trung Đồng (xã Đức Thắng) xảy ra án mạng.

Nạn nhân là một phụ nữ đã tử vong trên giường với nhiều vết đâm. Gầm giường có một con dao nghi là hung khí gây án do đối tượng bỏ lại.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và tập trung lực lượng khoanh vùng đối tượng.

Bước đầu xác nhận, nạn nhân là chị Nguyễn Thị P (SN 1982, ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa). Đối tượng tình nghi cũng được phát hiện ngay sau đó. Bước đầu đã xác định được nghi phạm gây ra cái chết của nạn nhân.

"Nghi phạm trong vụ án (SN 1982), quê ở xã Tiên Phong, TX Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Sau khi xuống tay với nạn nhân thì nghi phạm này đã uống thuốc diệt cỏ ngay trong nhà nghỉ. Sau đó, nghi phạm được người dân phát hiện và đưa đi điều trị ở Bệnh viện Bạch Mai", ông Chung thông tin.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Nam