dd/mm/yyyy

Bắc giang

Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang bị kỷ luật vì vi phạm liên quan đến giải phóng mặt bằng

Ông Ngô Văn Xuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã bị thi hành kỷ luật.


"3 tại chỗ" là gì và kinh nghiệm "vàng" chống dịch tại các KCN ở Bắc Giang

Nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa tăng trưởng kinh tế, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chủ động thực hiện phương châm "3 tại chỗ" "1 cung đường 2 địa điểm".


Bắc Giang cùng doanh nghiệp tặng cả trăm tấn nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu cho Đồng Nai

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân Đồng Nai, tỉnh Bắc Giang đã trao tặng cho Đồng Nai gần 100 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm. Còn Công ty Nestlé Việt Nam cũng tặng nước uống, sữa trị giá tiền tỷ.


Chàng trai Bắc Giang say mê quảng bá hình ảnh du lịch quê hương

Với niềm đam mê nhiếp ảnh và yêu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh, chàng trai trẻ Nguyễn Kế đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi và công sức để ghi lại những hình ảnh đẹp của quê hương.


Bắc Giang: Nói không với phụ gia, đặc sản Thổ Hà hút khách gần xa

Là một làng nghề cổ thuộc xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, Thổ Hà được biết đến với phong cảnh hữu tình, cây đa, bến nước, sân đình... Thổ Hà nổi tiếng với nghề làm bánh đa, và đã trở thành một đặc sản trứ danh.


Hơn 260 doanh nghiệp tại Bắc Giang đã hoạt động trở lại

Tính đến hết ngày 10/7, toàn tỉnh Bắc Giang đã có 263 doanh nghiệp trong khu công nghiệp hoạt động trở lại, với gần 78.000 lao động thực tế đã đi làm lại…


Thí sinh dương tính SARS-CoV-2, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu đình chỉ công tác và kỷ luật cá nhân có liên quan

Ngày 7/7, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Sở Nội vụ chủ trì cùng Thường trực Huyện ủy Tân Yên đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh quyết định đình chỉ công tác và kỷ luật các cá nhân có liên quan đến vụ việc một thí sinh dương tính SARS-CoV-2 khi đi làm thủ tục thi tốt nghiệp trung học phổ thông.


Bắc Giang: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT có nguy cơ cao được ngồi phòng riêng biệt

Sáng nay 7/7, gần 800 học sinh trường THPT Việt Yên 1, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong số đó, 2 học sinh xác định có nguy cơ cao đã được bố trí ngồi làm bài tại phòng riêng biệt.


Video: Cận cảnh 7 chiếc ô tô bị thiêu rụi trong đám cháy ở Bắc Giang

Vụ hoả hoạn xảy ra tại cơ sở chuyên nhập ô tô thải loại về để lấy phế liệu ở thôn Thuyền, xã Dĩnh Trì, TP.Bắc Giang sáng 5/7 đã thiêu rụi 7 chiếc ô tô.


Bắc Giang: Xét nghiệm Covid-19 cho giáo viên, học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tâm dịch Việt Yên

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào ngày 7/7 và 8/7 tới đây, sáng nay 4/7, huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ trong kỳ thi.