dd/mm/yyyy

Xác minh bất ngờ về nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt

Sau khi làm việc với nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt, nhận thấy người này có bệnh không bình thường về sinh lý và trước đó đã bị xử phạt về hành vi tương tự, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã cho phép người thân bảo lãnh về.

Tối 27/6, một lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết sau khi làm việc với các bên liên quan về vụ việc nam thanh niên có hành vi thủ dâm trên xe buýt hôm 26/6, đơn vị đã đề xuất cho gia đình được bảo lãnh nam thanh niên này về trong sáng cùng ngày.

Theo vị này, sau khi tiến hành xác minh, đơn vị xác định không có hành vi dâm ô trong trường hợp này. Tuy nhiên, trước đó nam thanh niên này từng bị xử phạt hành chính về hành động tương tự.

"Nam thanh niên này bị bệnh không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm. Bản thân người này cũng đã nhận thức được bệnh của mình nên đơn vị đã cho gia đình bảo lãnh người này về" - vị lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa nói.

Nam thanh niên (áo đen) đã có hành động thủ dâm trên xe buýt - Ảnh: CTV
Nam thanh niên (áo đen) đã có hành động thủ dâm trên xe buýt - Ảnh: CTV

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 26/6, trên chuyến xe buýt số 01 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm-Bến xe Yên Nghĩa vừa rời khỏi điểm dừng đón/trả khách tại Đại học Thủy lợi, thì một nam thanh niên tiến lại gần 1 cô gái trẻ và có hành động thủ dâm.

Hành động "biến thái" này của nam thanh niên bị một số hành khách trên xe buýt phát hiện nên đã giữ người này lại, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.

Trước đó, trưa ngày 21/6 vừa qua, trên tuyến xe buýt số 01 cũng xảy ra trường hợp một người đàn ông đứng thủ dâm ngay phía sau nữ sinh cấp 2. Phát hiện sự việc, tài xế cùng hành khách trên xe đã giữ lại, giao người này cho Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để xử lý.

>> Bắt quả tang nam thanh niên “tự sướng” gần 2 thiếu nữ trên xe buýt Hà Nội

B.H.Thanh (NLĐ)