dd/mm/yyyy

Hà nội

Hà Nội cho phép trung tâm thương mại được mở cửa từ 28/9

Từ ngày mai (28/9), trung tâm thương mại, cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm tại Hà Nội được mở cửa trở lại.


Từ 28/9, Hà Nội cho phép thể dục, thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại mở cửa

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không quá 10 người; trung tâm thương mại được mở cửa nhưng các cửa hàng ăn uống chỉ bán mang về.


Thêm 10 cây cầu bắc qua sông Hồng và vị thế của Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc kết nối giao thông, trao đổi với Dân Việt, nhiều chuyên gia đánh giá, mỗi cây cầu bắc qua sông Hồng còn là minh chứng về vị thế của Hà Nội, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…của Thủ đô.


3 thánh địa "trên bàn giấy" nào hoành tráng cơn cả SVĐ Mỹ Đình?

Mặt cỏ SVĐ Mỹ Đình bị chê như “bãi cỏ bò gặm” khiến người ta thấy buồn lòng. Nhiều mơ ước Việt Nam sẽ có một thánh địa đẳng cấp để phục vụ cho các ĐTQG thi đấu. Trước đó, đã có những SVĐ như thế được công bố nhưng nó chỉ nằm trên… bàn giấy.


Công nhân từ Hà Nội sang Hòa Bình "chôn chân" tại chốt kiểm soát

Tại khu vực chốt kiểm soát cửa ngõ ra - vào Hà Nội trên Quốc lộ 6 đoạn giáp ranh giữa thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) và xã Hòa Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình) xảy ra tình trạng ùn ứ, hàng trăm phương tiện "chôn chân", gặp khó khăn trong việc di chuyển.


Hà Nội: Chi tiết 18 cây cầu bắc qua sông Hồng

Theo Quy hoạch giao thông vận tải đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Thủ đô Hà Nội sẽ được xây dựng thêm 10 cây cầu qua sông Hồng. Như vậy, năm 2050 Hà Nội sẽ có 18 cây cầu qua sông Hồng.


Hà Nội nên tổ chức thi tuyển kiến trúc cho cầu Trần Hưng Đạo?

Trao đổi với Dân Việt, nhiều chuyên gia, kiến trúc sư cho rằng kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo nên mang đậm nét lịch sử văn hoá của Thủ Đô, xứng danh biểu tượng của Hà Nội thay vì "lai căng" như hiện nay.


Hà Nội: Mưa gió cuối tuần, siêu thị lớn vẫn đông người mua sắm

Bất chấp ngày mưa gió và Hà Nội vẫn còn một số ca Covid-19 trong cộng đồng, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị ở thủ đô đã tấp nập người mua sắm .


Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đảm nhận thêm nhiệm vụ mới

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng được phân công làm Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).


Hơn 100 ngày đêm lập án, nhổ ổ nhóm cho vay nặng lãi ven sông Đuống

Sau hơn 4 tháng xác lập chuyên án đấu tranh, Công an huyện Gia Lâm cùng với sự hỗ trợ của đội Điều tra trọng án - Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội), đã bóc gỡ toàn bộ ổ tội phạm cho vay nặng lãi khu vực ven sông Đuống cùng số tiền liên quan đến hoạt động phi pháp lên đến hàng tỷ đồng.