dd/mm/yyyy

Hà nội

Ứng Hòa dẫn đầu diện tích lúa Japonica chất lượng cao

Những năm gần đây, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã tích cực triển khai các chính sách hỗ trợ sản xuất lúa chất lượng cao theo hướng cánh đồng mẫu lớn. Nhờ vậy, đến nay, Ứng Hòa dẫn đầu thành phố về diện tích lúa Japonica (chủ yếu là giống J02) với hơn 3.400ha/vụ, chiếm gần 50% diện tích lúa J02 toàn thành phố.


Nơi nào ở nước ta từng có tên gọi Rốn Rồng trong lịch sử?

Rốn Rồng là một tên gọi cũ, không xuất hiện trong văn bản hành chính của vùng đất này trong lịch sử.


Thanh Oai thay áo mới: “Nhà có số, phố có hoa”, đột phá công tác quy hoạch

Thực hiện Chương trình số 02-CTr/TƯ của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới (NTM), nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016 - 2020", đến nay, huyện Thanh Oai đã có 20/20 xã đạt chuẩn NTM và đạt 9/9 tiêu chí huyện NTM.


Mê mẩn trước vẻ đẹp của nữ MC tại V.League Awards 2020

Không phải nhân vật chính tại lễ trao giải V.League Awards 2020 nhưng MC Ngọc Anh thu hút mọi ống kính máy quay của các phóng viên có mặt ở gala.


Ra mắt Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam: Thúc đẩy đầu tư vào nông nghiệp

“Sự ra mắt của Hội đồng sẽ rất thiết thực, đúng đắn để tạo ra cộng đồng nông nghiệp lớn mạnh”, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến nhấn mạnh tại buổi ra mắt Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam.


Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam chính thức ra mắt

Chiều ngày 21/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam chính thức ra mắt.


"Có Kiatisak, HAGL sẽ cạnh tranh sòng phẳng với CLB Hà Nội và Viettel"

Bầu Đức đã quyết định đưa Zico Thái Lan trở lại phố Núi, đẳng cấp và tiếng nói của HLV Kiatisak hứa hẹn sẽ giúp tập thể HAGL 'lột xác' tại V.League 2021.


"Tôi không đi chữa bệnh vì có tiền dành hết cho con ăn học"

"Tiền bạc có tôi muốn dành cho con đi học, để nó trưởng thành là người có tri thức. Sống đến giờ phút này, tôi mãn nguyện với cuộc đời của mình! Dù trời phật có đón đi tôi cũng không hối tiếc điều gì, cứ mỉm cười mà đi thôi!", "thầy giáo làng" Phùng Văn Trường tâm sự.


Đến 2025, Hà Nội lắp đặt đồng bộ điện mặt trời mái nhà

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 225/KH-UBND về phát triển năng lượng tái tạo trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2021-2025.


Hà Nội: “Trái ngọt” nông thôn mới trên những làng quê Đan Phượng

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng và đoàn công tác trong buổi làm việc với UBND TP.Hà Nội về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thăm một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Đan Phượng mới đây.