dd/mm/yyyy

Hà nội

Phó Chủ tịch ký công văn thay Chủ tịch Hà Nội đảm bảo an toàn giao thông dịp lễ Quốc khánh 2/9

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký thay Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung công văn gửi các cơ quan chức năng trên địa bàn TP về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9...


Đưa huyện Đông Anh lên quận trước năm 2025

Trong giai đoạn 2016 - 2020, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã đạt được nhiều kết quả khởi sắc trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM). 100% số xã của Đông Anh đều đã đạt chuẩn NTM, đặc biệt năm 2016 Đông Anh đã được công nhận huyện NTM.


Hà Nội: Công an nhắc nhở đeo khẩu trang, nhiều người dân vẫn thờ ơ

Dich Covid-19 vẫn chưa được khống chế, tại Hà Nội nhiều người dân đi ngoài đường hay tham gia các hoạt động giao thương, thể thao, giải trí... vẫn thờ ơ không đeo khẩu trang theo khuyến cáo của cơ quan chức năng.


Sai phạm ở chung cư Bright City: Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức nói "chỗ này quả thực là phức tạp"

Về những sai phạm ở chung cư Bright City, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho rằng "chỗ này quả thực là phức tạp" giữa chủ đầu tư với người đầu tư. Việc nghiệm thu để hoàn thành theo đúng quy định để cư dân về ở.


Hà Nội: Thông tin mới nhất về Di chỉ Vườn chuối

Chiều 11/8, tại buổi giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Đỗ Đức Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đã thông tin liên quan đến "Di chỉ Vườn Chuối".


Dịch Covid-19 tại Đà Nẵng: Sẽ có 3 chuyến bay chở 700 du khách "mắc kẹt" về Hà Nội và TP HCM

Sau khi nhận được chỉ đạo của Bộ GTVT về việc phối hợp với TP Đà Nẵng và các đơn vị liên quan để đưa du khách đang mắc kẹt tại TP Đà Nẵng vì dịch Covid-19, Vietnam Airlines dự kiến sẽ thực hiện 3 chuyến bay trong các ngày 12- 13/8 tới, chở hơn 700 du khách về Hà Nội và TP.HCM.


Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị không tổ chức cách ly cả phường, quận

Chủ tịch Hà Nội nhấn mạnh, trong trường hợp các quận, huyện phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 sau xét nghiệm, đề nghị các đơn vị làm theo đúng quy trình: "Không tổ chức cách ly cả phường hay quận mà tiến hành theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ và BCĐ Trung ương”.


Bài cuối: Cần nhân rộng tấm gương bí thư chi bộ điển hình tiên tiến

"Những bí thư chi bộ ở cơ sở phải làm trăm công nghìn việc lo việc đảng, việc dân, họ là những người "cơm nhà, áo vợ, việc dân" mà vẫn chú tâm phát triển kinh tế không chỉ cho gia đình mình mà cho cả nhân dân trong vùng thì rất đáng quý, cần phải nhân rộng", ông Nguyễn Túc nói.


Covid-19: Xét nghiệm PCR các đại biểu từ Đà Nẵng về dự Đại hội Đảng ở Hà Nội

Thường trực Thành uỷ Hà Nội yêu cầu tiếp tục tiến hành rà soát y tế đối với các đại biểu và thành phần tham gia đại hội Đảng khi có các yếu tố liên quan đến các khu vực có dịch Covid-19.


Không dễ đưa chăn nuôi nông hộ ra khỏi nội đô

Mới đây, Hà Nội đã thông qua nghị quyết ban hành quy định khu vực không được phép chăn nuôi và chính sách hỗ trợ di dời cơ sở chăn nuôi ra khỏi khu vực không được phép chăn nuôi trên địa bàn thành phố.