dd/mm/yyyy

Vì chất lượng an toàn thực phẩm

Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người có thể mắc u dạ dày

Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ung thư nếu bạn không biết cách làm và ăn sao


Thứ “xưa không ai dám ăn” nay thành đặc sản đắt đỏ 1,4 triệu đồng/kg

Để săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.


Quả “chua chát” xưa không ai ngó nay thành đặc sản 100.000 đồng/kg

Có vị chát, lại có cả vị chua vậy mà cả ngàn người vẫn đổ xô tìm mua thứ quả rừng Tây Bắc này về thưởng thức cho thỏa cơn thèm.


Loại quả dại "nhỏ xíu" trước rụng đầy gốc không ai nhặt nay "đắt như tôm tươi"

Từ loại quả dại ít người để ý nhưng với hương vị độc đáo nó bỗng trở thành thứ quà đặc biệt khiến nhiều người săn lùng dù đắt đỏ, có khi lên đến 120.000 đồng.


Loại quả "quê mùa" trước không ai ngó nay vào rừng hái về sang tay 300.000 đồng/kg

Nhìn vừa có nét giống quả tiêu lại vừa giống hạt cà dại, rất nhiều người không hề biết tên của loại quả "quê mùa" này.


10 loại rau củ quả giải nhiệt mùa hè tốt nhất

SKĐS - Mặc dù không thể kiểm soát nhiệt độ nóng nực bên ngoài của mùa hè nhưng chúng ta có thể giữ mát bên trong bằng cách ăn các loại rau giải nhiệt, tốt cho sức khỏe.


Ốc chuối đậu bùi béo, giòn sật chuẩn vị miền Bắc

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa lạnh, một bát ốc chuối đậu nóng hổi, béo bùi, giòn sật sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa tối của gia đình bạn.


Rau ngót cực bổ dưỡng nhưng 'đại kỵ' với 3 nhóm người này

Rau ngót là một trong những loại rau giàu vitamin C và rất bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.


Bộ phận của con cá nhiều người bỏ đi nay thành đặc sản đắt đỏ

Bộ phận này bị nhiều người bỏ đi nhưng thực ra nó chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có các loại vitamin, khoáng chất, protein, lipid giúp bồi bổ cơ thể.


Quả xưa “rụng thối gốc” nay thành đặc sản giá 100.000 đồng/kg

Loại quả này có vị đắng, chát, tưởng chừng không thể ăn được nhưng qua bàn tay chế biến khéo léo của người dân Quảng Ninh thì đây lại là món ăn ngon, ngọt, hấp dẫn.