dd/mm/yyyy

Vay ngân hàng

Lâm Đồng: Người dân làm nông nghiệp công nghệ cao đang "khát vốn"

Nhiều người dân đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận vốn.


TTCK: F0 ồ ạt “nhảy” vào, hàng loạt công ty chứng khoán lãi lớn

Sự tham gia ồ ạt của dòng tiền nội địa - đặc biệt từ các nhà đầu tư mới (F0) - đang đem về các chỉ số kinh doanh “rực rỡ” cho nhiều công ty chứng khoán…


Hơn 6,4 triệu lượt hộ nghèo được vay vốn

Chiều ngày 14/1, tại Hà Nội, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tổ chức hội nghị giao ban hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm năm 2020. Theo đó, trong năm qua, cả nước đã có hơn 6,4 triệu lượt hộ nghèo được vay vốn ưu đãi của Chính phủ theo phương thức ủy thác.


Siêu phẩm chung cư cao cấp Sun Square, sức hút mới tại thị trường BĐS Hạ Long

Vừa qua, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại Bài Thơ chính thức công bố thông tin về dự án chung cư cao cấp Sun Square Hạ Long. Đây được coi là một trong những điểm sáng đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư tại thành phố Vịnh kỳ quan.


Bắc Giang: Vốn ưu đãi “chắp cánh” nghề nuôi chim bồ câu, anh nông dân này giàu lên

Từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội, anh Nguyễn Văn Thành (SN 1986, ở xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) đã đầu tư mô hình nuôi chim bồ câu hiệu quả. Hiện với việc nuôi hơn 300 cặp chim bố mẹ, trung bình mỗi tháng, anh thu lãi từ 8-12 triệu đồng từ bán chim thương phẩm.


Bình Định: Trồng ớt chỉ thiên, trái ra tua tủa, nông dân khá giả trả được vốn vay ngân hàng

Những năm qua, thông qua "kênh" Hội ND, hàng nghìn hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định đã được tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất. Trồng ớt chỉ thiên là 1 trong những mô hình trồng trọt mang lại hiệu quả kinh tế cao của người dân vay vốn ưu đãi...


Mưa lũ, mất trắng vườn cây, ao tôm, chưa biết sẽ sống sao...

Ngày 17/11, phóng viên Báo NTNN/Dân Việt có mặt tại vườn cao su của ông Lê Văn Hạnh (46 tuổi, trú thôn Bến Hải, xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Tan hoang - đó là những gì phóng viên ghi nhận được khi nhìn thấy đất sản xuất, cây cao su, tràm keo của ông Hạnh bị sạt lở xuống sông.


Quảng Ninh: Nông dân khá giả nhờ vay vốn ưu đãi đầu tư nuôi thủy sản

Từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), 5 năm qua đã có hơn 42.000 lượt hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có điều kiện vay vốn ưu đãi đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và vươn lên khá giàu.


Cát đỏ tập 30: Nhớ quyết vay 10 tỷ mở xương nước mắm

Trong trích đoạn tập 30 cũng là tập cuối Cát đỏ, Nhớ bày tỏ mong muốn mong muốn có xưởng nước mắm của riêng mình với Nhan và chị Đủ.


Từ vùng lũ tỉnh Hà Tĩnh, một nông dân gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến vợ chồng ca sỹ Thủy Tiên

Nữ ca sỹ Thủy Tiên đã hỗ trợ 200 triệu đồng, giúp vợ chồng ông nông dân Trần Văn Báu (thôn Tân Hòa, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) gượng dậy. Trận lũ lịch sử tháng 10/2020 xảy ra ở Hà Tĩnh đã khiến vợ chồng ông Báu bị nước cuốn trôi đàn hươu 11 con, 500 con gà đẻ, vịt đẻ, 3 tấn cá...