dd/mm/yyyy

Trung tâm thương mại

Hà Nội cho phép trung tâm thương mại được mở cửa từ 28/9

Từ ngày mai (28/9), trung tâm thương mại, cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm tại Hà Nội được mở cửa trở lại.


"Thành phố rừng rậm" được các nhà khảo cổ học phát hiện ở Maya

Sau thời gian dài khám phá, các nhà khảo cổ học đã tình cờ phát hiện ra một kho báu nằm sâu trong rừng rậm Guatemala.


Từ 28/9, Hà Nội cho phép thể dục, thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại mở cửa

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không quá 10 người; trung tâm thương mại được mở cửa nhưng các cửa hàng ăn uống chỉ bán mang về.


Công an xử phạt nhiều người cố tình tập thể dục trong giãn cách

Dậy sớm đạp xe, đi bộ để tránh các chốt kiểm soát, nhiều người dân đã vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi lệnh giãn cách tại Hà Nội vẫn còn hiệu lực.


Vĩnh Phúc cho phép mở cửa sân golf, điểm du lịch và nhà hàng ăn uống

Theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, từ ngày 13/9, địa phương này sẽ áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.


Những cảm xúc vỡ òa trong ngày kỷ niệm vụ khủng bố 11/9

Thân nhân của những người thiệt mạng trong sự kiện ngày 11/9 đã chia sẻ cảm xúc về các nạn nhân, đánh dấu cột mốc 20 năm sau vụ khủng bố đẫm máu nhất nước Mỹ.


Kuwait biến "nghĩa địa lốp xe" thành một thành phố thông minh mới

Hơn 42 triệu lốp xe ô tô phế thải tại Kuwait đang được tái chế để giải quyết vấn đề rác thải của đất nước. Một dự án trị giá 3,3 tỷ euro, kéo dài 30 năm là một phần của tầm nhìn rộng lớn nhằm biến khu vực này thành một trung tâm thương mại và du lịch, cắt giảm sự phụ thuộc vào tiền dầu mỏ.


Những lời cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không dũng cảm trong vụ khủng bố 11/9

Tiếp viên hàng không American Airlines, Betty Ong được cho là vô cùng bình tĩnh khi cô mô tả tình hình trên chuyến bay với nhân viên mặt đất, sau đó nói lời cuối cùng: "Hãy cầu nguyện cho chúng tôi!"


Đại sứ Nguyễn Quang Khai hồi tưởng vụ khủng bố 11/9: Tôi bàng hoàng, mọi thứ giống như một bộ phim hành động!

"Không thể hiểu được tại sao những kẻ khủng bố lại có thể tổ chức được một cuộc tấn công tinh vi, hoàn hảo đến như vậy. Mọi thứ giống như một bộ phim hành động", Đại sứ Nguyễn Quang Khai chia sẻ với PV Báo Điện tử Dân Việt nhân kỷ niệm 20 năm ngày Mỹ hứng chịu vụ khủng bố đẫm máu nhất lịch sử 11/9/2001-11/9/2021.


Nạn nhân vụ khủng bố 11/9 bàng hoàng kể lại cảm giác bị 'thiêu sống'

Một trong những người sống sót sau vụ khủng bố 11/9 năm ấy kể lại rằng cô đã bị "thiêu sống" ra sao sau khi chiếc máy bay đâm vào Tháp Bắc của Trung tâm Thương mại Thế giới.