dd/mm/yyyy

Trang trại nuôi gà

Người phụ nữ Thái nuôi gà làm giàu bằng cách của riêng mình

Quyết tâm làm giàu bằng nghề nông trên mảnh đất quê hương của chị Lò Thị Hoa đã thành, khi chị nuôi gà theo cách khác người...


Có một nơi đàn gà luôn no đủ, tinh thần thoải mái, không sợ hãi nên chỉ việc nhả trứng "vàng"

Theo chia sẻ của nhiều chủ doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng, thì khi đảm bảo được phúc lợi động vật tốt, người chăn nuôi có thể giảm thiểu một số chi phí đầu vào, đồng thời có thể tăng được năng suất, chất lượng và giá bán sản phẩm, giảm thiểu được chi phí thú y do ít bệnh tật xảy ra.


Độc nhất vô nhị: Ở đây gà được thể hiện cảm xúc, nuôi theo tiêu chuẩn "5 không"

Khi đảm bảo được phúc lợi động vật tốt, người chăn nuôi có thể giảm thiểu một số chi phí đầu vào, đồng thời có thể tăng được năng suất, chất lượng và giá bán sản phẩm, giảm thiểu được chi phí thú y do ít bệnh tật xảy ra.


Bắc Giang: Gà được chăm sóc đặc biệt, ở "phòng lạnh", HTX này bán 1 triệu con giống/năm, thu tiền tỷ

Hợp tác xã giống gia cầm Mạnh Ngân (HTX) ở bản Rừng Dài, xã Tam Tiến, huyện Yên Thế (Bắc Giang) có diện tích 1,2 nghìn m2, được đầu tư bài bản với hệ thống tự động hóa từ cho gà ăn, uống đến hệ thống quạt mát...Hiện nay, HTX nuôi 7.000 con gà bố mẹ, mỗi năm đưa ra thị trường khoảng 1 triệu con gà giống.


Giá lợn hơi giảm sốc, giá thức ăn tăng cao, người nuôi từ hòa đến... lỗ

Giá thức ăn chăn nuôi (cám) đang ở mức cao, trong khi giá lợn hơi có chiều hướng giảm đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất chăn nuôi ở các vùng tại Nam Định.


Ninh Thuận: Giá cám công nghiệp "nhảy" như giá vàng, nông dân thà "bấm bụng" bỏ chuồng hoang

Liên tiếp trong vòng 6 tháng qua, giá thức ăn chăn nuôi các loại đồng loạt tăng giá khiến người chăn nuôi ở tỉnh Ninh Thuận gặp khó, đối diện với nguy cơ thua lỗ.


Giá gia cầm hôm nay: Giá thức ăn tăng vọt, người nuôi gà Bình Định lâm cảnh lao đao

Gần đây, thức ăn chăn nuôi ở tỉnh Bình Định trải qua nhiều đợt tăng giá, trong khi đó giá gia cầm các loại lại giảm mạnh. Nghịch lý này đã khiến nhiều người nuôi gà tại Binh Định lâm cảnh lao đao, khốn đốn.


Giá gia cầm hôm nay 14/4: Giá gà công nghiệp tụt thê thảm, chỉ còn 18.000 đồng/kg

Theo ghi nhận của PV về thị trường giá gia cầm hôm nay, giá gà công nghiệp giảm thê thảm, chỉ còn khoảng 18.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá thức ăn chăn nuôi, giá con giống cao, khiến người nuôi gà đứng trước nguy cơ lỗ nặng.


Quảng Trị: Nuôi gà trong trại lạnh công nghệ cao, vì sao ông nông dân này chỉ lo nuôi, không lo bán?

Quyết tâm “khởi nghiệp” một lần nữa ở độ tuổi 57, anh Trần Hữu Thụ, xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thử nghiệm mô hình nuôi gà trại lạnh theo hướng khép kín áp dụng công nghệ cao, hiện đại và có sự liên kết với doanh nghiệp.


Giá trứng tăng 80%, Nhật Bản và Châu Âu đứng trước “cuộc khủng hoảng trứng gà” trầm trọng nhất chưa từng có trong lịch sử

Sắp tới, tại Nhật Bản và Châu Âu, trứng gà có khả năng sẽ được liệt vào hàng quý hiếm khi nguồn cung có thể cạn kiệt, giá tăng vọt khiến cho các bà nội trợ giờ đây không còn đủ khả năng mua món thực phẩm phổ biến nhất trên toàn thế giới này.