dd/mm/yyyy

Thuốc và sức khỏe

Hà Nội tiếp nhận 10.000 kit xét nghiệm SARS-CoV-2 và 12.000 mặt nạ chống giọt bắn

Ngày 7-8, Sở Y tế Hà Nội tiếp nhận ủng hộ 10.000 kit xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 và 12.000 mặt nạ chống giọt bắn do Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Hệ thống Tiêm chủng vắc xin VNVC trao tặng, với tổng trị giá 6 tỷ đồng, để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Các bước cần làm khi đi khám bệnh để không lây nhiễm virus SARS-CoV-2

Theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế, bệnh nhân khi đến khám tại các bệnh viện cần khai báo y tế trung thực, luôn đeo khẩu trang...


Hóa ra đây là nguyên nhân khiến rau sam lại được coi là loại rau thần dược

Loại rau quý hơn nhân sâm được nhiều nơi ưa chuộng nhưng Việt Nam lại thờ ơ, ném bỏ.


Trung tâm Y tế Tân Uyên: Chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên (Lai Châu) đã nỗ lực vượt khó, thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.


Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Emekid Siro và Siro Ebekid bị "tố" không đạt hàm lượng, Công ty CHC- Úc nói gì?

Không chỉ lập ra nhiều công ty để chuyển giá sản phẩm để trốn thuế, Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất CHC- Úc còn bị "tố" kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Emekid Siro và Siro Ebekid không đạt hàm lượng như đã công bố.


Những triệu chứng nào báo hiệu bệnh Covid-19 nặng?

Sốt, ho khan, mất khứu giác và vị giác là những triệu chứng phổ biến nhất của Covid-19. Tuy nhiên, nhiều người cũng bị một loạt các triệu chứng, từ đau đầu, mệt mỏi đến lú lẫn và khó thở.


Nóng: Phát hiện 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở TP.HCM

Lực lượng chức năng TP.HCM đã phát hiện 8 người Trung Quốc và một người Việt Nam nhập cảnh trái phép.


Cuộc chạy đua vắc xin Covid-19, sẽ ra mắt sớm nhất vào đầu 2021?

Các nhà sản xuất vắc xin hàng đầu dự đoán một hoặc nhiều vắc xin có thể ra mắt sớm nhất là vào đầu năm 2021 và ít nhất sẽ có hai cam kết miễn phí hoặc giá rẻ cho tất cả người dân Mỹ.


Sau ca Covid-19 tại Đà Nẵng, Hà Nội nhắc nhở người dân đeo khẩu trang

(Dân trí) - UBND TP Hà Nội yêu cầu các lực lượng chức năng không để phạm sai lầm trong phòng, chống Covid-19; khuyến cáo nhân dân đeo khẩu trang ở những nơi công cộng tập trung đông người.


7 ngộ nhận sai lầm khi ăn tôm nhiều người mắc phải, điều số 1 hay gặp nhất

Đối với tôm to, bạn có thể bỏ đường chỉ này đi bởi nó có thể có màu đen đậm hoặc chứa nhiều cát hơn. Tuy nhiên, ănđường chỉ tômnày chẳng có hại gì cho sức khỏe, bỏ đi chỉ khiến món tôm sạch hơn và khiến bạn yên tâm hơn.