dd/mm/yyyy

Thời tiết Hà Nội hôm nay (28.5): Ngày nắng nóng đêm không mưa

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, trời ít mây, nắng nóng trên diện rộng. Chiều và đêm không mưa, nhiệt độ giảm nhanh, trời chuyển mát.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay (28.5), tin mới nhất từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, đang xuất hiện vùng áp thấp trên biển đông. Vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 15,3-16,3 độ Vĩ Bắc; 111,3-112,3 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực phía Nam quần đảo Hoàng Sa.

Xuất hiện vùng áp thấp trên biển đông. Nguồn: TTKTTVTU

Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển chậm theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh thêm.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên khu vực Bắc và Giữa biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và giông.

Trên đất liền khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có mưa rào và giông rải rác, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và giông mạnh. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, trời ít mây, nắng nóng trên diện rộng. Chiều và đêm không mưa, nhiệt độ giảm nhanh, trời chuyển mát. Độ ẩm từ 57 - 92%.

Nhiệt độ thấp nhất: 22 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 34 độ C

Thời tiết Hà Nội hôm nay (28.5), trời nắng nóng, đêm không mưa. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết hôm nay một số địa phương:

TP. Hải Phòng

Ngày nắng, đêm không mưa.

Nhiệt độ thấp nhất: 22 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 32 độ C

Thanh Hóa

Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 94%.

Nhiệt độ thấp nhất: 23 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 32 độ C

Khu vực Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 26 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 33 độ C

TP. Đà Nẵng

Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất: 25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 32 độ C.

TP. Hồ Chí Minh

Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất: 26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 33 độ C.

Thời tiết TP. Hồ Chí Minh hôm nay (28.5), chiều và tối có mưa giông. Ảnh minh họa

B.C