dd/mm/yyyy

ngăn ngừa bệnh

4 loại hạt là “vua” bổ tim mạch, chỉ số đường huyết cực thấp

Những loại hạt này là thực phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung hàng ngày, đặc biệt là trong dịp Tết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe gia đình bạn.


Lý do bạn nên ăn nấm mỗi ngày

Nấm không chỉ thơm ngon mà còn là một nguồn dinh dưỡng quan trọng và có nhiều lý do để khẳng định tác dụng của thực phẩm này.


Dùng gạo lứt thay hoàn toàn gạo trắng được không?

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.


Không chỉ thơm nức, tô điểm cho món ăn, rau này có công dụng tuyệt vời với sức khỏe và làm đẹp

Không chỉ giúp tạo mùi thơm, tô điểm cho các món ăn mà loại rau này còn có nhiều công dụng đáng quý đối với sức khỏe.


Mùi thơm, vị giòn và đặc biệt rất giàu chất dinh dưỡng khiến loại củ này luôn được ưa chuộng

Loại củ "vua" ngoài đen trong trắng ăn ngon lại dưỡng phổi, bổ máu


Loạt hạt hàng đầu, chứa selen giúp giải độc, ngăn ngừa ung thư và giảm cân

Theo chuyên gia, trong hạt đậu này có chứa selen - chất đóng vai trò là một loại muối khoáng giúp giải độc, ngăn ngừa ung thư và có lượng chất béo không bão hòa, có lợi cho sức khỏe.


Rau mọc dại ở đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, tưởng bỏ đi đâu ngờ lại thành thuốc quý

Trước đây, loại rau này mọc dại ở các vùng đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, người dân thu dọn như cỏ dại, đâu ngờ nay lại trở thành thuốc quý có nhiều công dụng với sức khỏe.


Thêm một loại rau mùa đông giàu canxi, axit folic, vitamin, ăn thường xuyên sẽ đẩy lùi bệnh xương khớp

Rau diếp thơm chứa nhiều canxi rất tốt cho xương khớp của con người. Đồng thời, loại rau này cũng rất giàu axit folic, vitamin, khoáng chất... giúp bạn sống thọ.


Bộ phận này ở con lợn nhiều người thường vứt đi có thể hạ huyết áp, hạ đường huyết

Đây là thứ chứa rất nhiều collagen, rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt có thể giúp hạ huyết áp hiệu quả.


Loại rau "bảo bối" này vừa giàu canxi lại có lượng vitamin A gấp 3 lần cà rốt

Đây là một trong những thực phẩm đang nằm trong xu hướng ăn uống lành mạnh được nhiều người ưa chuộng hiện nay.