dd/mm/yyyy

Huyện Bắc Quang

Hà Giang: Cây khôi tía là cây gì mà dân ở đây trồng ra chỉ đếm lá tính tiền, trồng không kịp bán?

Chúng tôi cùng Bí thư Đảng bộ xã Việt Vinh (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), Hoàng Văn Hùng vào thôn Tân Tiến để thấy người dân trong làng trồng cây Khôi tía.


Hà Giang: Xuất hiện nhiều mô hình làm giàu trong nông nghiệp, thêm nhiều tỷ phủ nông dân

Tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi do Hội ND tỉnh Hà Giang phát động, nhiều hội viên nông dân với tư duy đổi mới, năng động, sáng tạo đã đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, cho thu nhập hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi năm.


Chỉ cần dán tem này lên, cam sành Hà Giang bán giá cao gấp đôi

Do được kiểm tra, giám sát kỹ về chất lượng và dán tem truy xuất nguồn gốc trước khi đưa vào hệ thống siêu thị nên cam sành Hà Giang có giá cao hơn từ 4.000-5.000 đồng/kg so với cam sành ở nơi khác.


Hà Giang: Cất bằng tài chính, trai 9X về quê nuôi cá đặc sản dưới sông, trên bờ nuôi gà đi bộ bán đắt hàng

Đoàn viên Trần Tuấn Minh, thôn Ngần Hạ, xã Tân Thành (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cùng một số người bạn mạnh dạn đầu tư thành lập HTX Huỳnh Minh phát triển nghề nuôi cá đặc sản trong lồng trên sông Lô.


Hà Giang: Nông dân nơi này khá giả nhờ trồng đào bán Tết, trồng cam theo tiêu chuẩn VietGAP

Trong những năm qua, với việc được hỗ trợ vay vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), nhiều hộ nông dân ở huyện Bắc Quang (Hà Giang) đã có thu nhập khá. Có vốn trong tay nhiều hộ mạnh dạn đầu tư trồng cam VietGAP, trồng đào cảnh cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.


Nuôi thứ chim "siêu to khổng lồ" mới lạ, một ông nông dân tỉnh Hà Giang cứ bán 1 lứa thu hơn 1 tỷ đồng

Đó là mô hình nuôi đà điểu cho thu nhập cao của anh nông dân Lù Văn Nghĩa thôn Thác, xã Bằng Hành huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang).


Hà Giang: Nguyên phó Ban tổ chức huyện Bắc Quang treo cổ tự tử

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc ông H.T.C (SN 1960) nguyên Phó Ban tổ chức huyện ủy Bắc Quang, tỉnh Hà Giang treo cổ tự tử tại nhà riêng.


Hà Giang: Tỷ phú nông dân người Mông xây nhà đẹp, mua xe hơi nhờ trồng cây đặc sản, bắt đất "nhả vàng"

Anh Sùng Diu Sì, dân tộc Mông ở xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) đang trồng 6ha cam đặc sản và nhãn, mỗi năm thu nhập gần 1 tỷ đồng. Vườn cây đặc sản của anh cho trái trĩu cành, nhiều người bảo anh Sì xây được nhà đẹp, mua được xe hơi, cho các con ăn học thành người cũng nhờ trồng cây đặc sản...


Clip: Nông dân tỉnh Hà Giang nuôi lợn nanh, cặp nanh của con lợn nặng 2 tạ có người trả cả triệu đồng

Người dân xã Xuân Minh (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nuôi lợi thời gian dài 5-10 năm, thả trong các khu đất rộng, chỉ cho ăn rau rừng và cám gạo.


Thực hư thông tin 'cụ ông 80 tuổi nghi tử vong do tài xế taxi bỏ lại giữa trời nắng 40 độ'

Chính quyền xã Đức Xuân (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cho hay không có vụ việc "cụ ông 80 tuổi nghi tử vong do tài xế taxi bỏ lại giữa trời nắng 40 độ" đang lan truyền trên mạng xã hội.